Phim Đừng bắt em phải quên tập 22: Ngọc là con của Vũ?

0 Thanh Niên Online

Phim Đừng bắt em phải quên tập 22: Mẹ Duy gọi điện cho Ngân đề nghị ngăn cản mối quan hệ giữa Ngọc và con trai; Vũ ngớ người khi biết Ngân có con với mình.

Vũ ngớ người khi nghe bác sĩ tiết lộ việc Ngân từng mang thai con mình /// Chụp màn hình
Vũ ngớ người khi nghe bác sĩ tiết lộ việc Ngân từng mang thai con mình
Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 21 tối qua có nhiều diễn biến hấp dẫn khi tình cảm giữa Duy và Ngọc ngày càng khắng khít thì mẹ Duy cương quyết ngăn cản mối quan hệ này, thậm chí nói thẳng với Ngọc nên chia tay với Duy. Vì bà rất hận gia đình nhà Ngân trước kia đã từng sỉ nhục Vũ, gọi Vũ là đứa ăn cắp nên cả nhà mới bán nhà cửa đất đai dọn đi nơi khác, Vũ phải tha phương nơi xứ người. Trong khi bà Dịu vẫn bênh vực Ngân vì cho rằng Ngân không có lỗi trong chuyện này thì mẹ Duy lại rất cố chấp. Duy sau khi biết chuyện lại càng cảm thấy mẹ mình vô lý khi đem chuyện đời trước để ngăn cản mối tình giữa anh và Ngọc.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 22: Ngọc là con của Vũ? - ảnh 1

Mẹ Duy gọi điện cho Ngân đề nghị cùng ngăn cản mối tình giữa Duy và Ngọc

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Vũ tìm đến tận nhà Ngân, gặp Ngọc ở đầu ngõ. Vì đã từng được Duy giới thiệu nên hai chú cháu tỏ ra khá vui vẻ. Đúng lúc Ngân nhìn thấy thì hốt hoảng, ngay lập tức mắng con gái, bắt Ngọc đi vào nhà. Còn cô và người yêu cũ đứng nói chuyện một lúc. Lúc này Ngân yêu cầu Vũ đừng làm phiền cô nữa bởi Ngân đang có một gia đình hạnh phúc và bình yên. Nhưng Vũ vẫn cảm nhận được sự hằn học trong ánh mắt của Ngân. Tìm hiểu anh mới được mẹ Duy thú nhận là tất cả thư Ngân gửi bà đều đốt còn bà Dịu thì giữ hết thư Vũ gửi về cho Ngân vì vậy trong lòng Ngân luôn nghĩ rằng Vũ phụ tình mình. Còn Luân và Ngọc thì không biết chuyện gì đang xảy ra vì thấy Ngân rất khác lạ, tâm trạng buồn bực, lo lắng, luôn cáu gắt….

Phim Đừng bắt em phải quên tập 22 tối nay 8.7 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh mẹ Duy gọi điện cho mẹ Ngọc nói chuyện: “Tôi đề nghị cô kiên quyết ngăn cản con gái cô qua lại với con trai tôi. Chúng nó không được phép yêu nhau. Ngay cả khi không dính líu đến quá khứ thì con Ngọc thì cũng không bao giờ được làm thành viên trong gia đình này cả”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 22: Ngọc là con của Vũ? - ảnh 2

Duy và Ngọc muốn bảo vệ tình yêu giữa họ dù bị gia đình ngăn cấm

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một cảnh khác thì Duy và Ngọc vẫn mặn nồng và họ hứa sẽ tìm mọi cách để thuyết phục hai bên gia đình. Duy muốn Ngọc dù có bị mẹ anh ngăn cản thì cũng không được từ bỏ tình yêu của hai người.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 22 có một tình tiết rất gây cấn là Vũ hình như về thăm lại quê và bị mệt nên đến bệnh viện xã, được bà bác sĩ quen ngày xưa tiết lộ: “Mà chú cũng gan lắm ý, người yêu có bầu rồi mà cũng cứ quyết định bỏ đi tây. Thế em và Ngân không cưới nhau à, thế còn con hai đứa”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 22: Ngân từng có thai với Vũ và Ngọc chính là con gái Vũ? Vậy mối tình giữa Duy và Ngọc sẽ thế nào vì có thể họ là anh em?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm