Phim Đừng bắt em phải quên tập 26: Linh thê thảm khi tung 'chiêu bài' cuối

0 Thanh Niên Online

Phim Đừng bắt em phải quên tập 26: Linh gửi cho Ngân ảnh giường chiếu với Luân khiến Luân phải cạch mặt “em gái mưa”; Ngân đòi chia tay chồng một thời gian.

Ngân muốn tạm chia tay chồng một thời gian /// Chụp màn hình
Ngân muốn tạm chia tay chồng một thời gian
Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 25 tối qua có nhiều diễn biến mới khi Linh cuối cùng cũng mồi chài được Luân qua đêm với mình trong chuyến công tác. Bởi Luân đang nghi ngờ vợ ngoại tình với người yêu cũ, thêm hay bị “tiểu tam” to nhỏ mồi thêm lửa… Trong khi đó vì đã từng giấu chồng chuyện quá khứ nên Ngân không dám kể sự thật cho Luân biết càng làm cho tình hình trở nên căng thẳng.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 26: Linh thê thảm khi tung 'chiêu bài' cuối - ảnh 1

Luân xem chuyện qua đêm với "tiểu tam" chỉ là "tai nạn"

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì hôm kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, biết được bố đang lái xe đưa Linh về nên Ngọc đã đến tận nhà “tiểu tam” để chờ. Đợi Luân đi rồi Ngọc và Linh đã có màn “khẩu chiến” căng thẳng. Linh đã chửi Ngọc là đồ con hoang vì nghĩ rằng Ngọc là con cũa Vũ và có những lời lẽ xúc phạm mẹ mình khiến Ngọc tổn thương. Sau khi về nhà, Ngọc đã kể lại cho mẹ nghe và Ngân khẳng định Ngọc là con của bố Luân. Vì quá bức xúc, Ngân đã đến nhà Linh thẳng tay tát “tiểu tam” và Linh tuyên bố sẽ công khai chơi với Ngân “canh bạc” này.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 26: Linh thê thảm khi tung 'chiêu bài' cuối - ảnh 2

Ngân sốc khi nhận được những bức ảnh giường chiếu giữa Linh và chồng

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 25 còn có những tình tiết cho thấy bệnh tình của Vũ chỉ còn tính bằng ngày nên chị Dịu đã năn nỉ Ngân hãy ở bên cạnh Vũ những ngày cuối đời. Tất nhiên là Ngân khó từ chối trong hoàn cảnh như vậy. Còn mối quan hệ giữa Duy và Ngọc cũng đã được Ngân đồng ý nhưng mẹ Ngọc muốn Duy chứng minh cho mình thấy rằng Ngọc sẽ được mẹ Duy đón nhận trong vui vẻ.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 26 tối nay 16.7 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 sẽ có thêm những tình tiết đặc sắc khi Linh tiếp tục muốn gần gũi Luân nhưng đã bị anh thẳng thừng khẳng định: “Anh đã nói là em nên nghiêm túc, những chuyện xảy ra chỉ là tai nạn, anh sẽ đền bù tổn thất. Nhưng chuyện tình cảm anh chỉ dành cho một người. Đó là vợ anh. Anh cũng muốn nói để cho em nhớ: Ngân là người anh tin tưởng tuyệt đối”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 26: Linh thê thảm khi tung 'chiêu bài' cuối - ảnh 3

Linh thê thảm khi bị Luân cạch mặt....

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác hé lộ tình tiết căng thẳng là hình như Linh đã gửi cho Ngân những bức ảnh giường chiếu giữa mình và Luân trong hôm kỷ niệm ngày cưới khiến Luân sau đó đã cạch mặt “tiểu tam”: “Chính cô đã phá hoại gia đình tôi. Cô cút đi, tôi không muốn thấy cái bộ mặt giả dối của cô nữa”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 26 còn có diễn biến Ngân đã đề nghị chia tay chồng dù Luân một mực không đồng ý: “Anh đã thuê thám tử để theo dõi em. Em muốn chúng ta tạm chia tay nhau một thời gian”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 26: Nhận sự ê chề, liệu Linh sẽ có tung thêm “chiêu bài” để trả đũa Luân? Ngân và Luân có quay về bên nhau?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm