Cung Lê và Chân Tử Đan trong 'Thập nguyệt vi thành'

Những pha võ thuật của Cung Lê trên màn ảnh

0
Đóng chung trong phim Thập nguyệt vi thành, Chân Tử Đan đã phải thốt thốt lên: 'Cung Lê là đối thủ mạnh nhất mà tôi từng gặp khi đóng phim hành động từ trước đến nay'.
Charlize Theron cùng bạn diễn Sofia Boutella và Til Schweiger trong ngày công chiếu phim ở Berlin (Đức) /// Ảnh: Reuters

'Điệp viên báo thù' dự kiến sẽ có phần hai

0
Theo Hollywood Reporter, nhà sản xuất Atomic Blonde (Điệp viên báo thù) hiện đang lên kế hoạch phát triển bộ phim thành một thương hiệu có thể sánh ngang với Bourne Identity hay điệp viên 007.
Rò rỉ cảnh nóng giữa Sulli và Kim Soo Hyun

Rò rỉ cảnh nóng giữa Sulli và Kim Soo Hyun

0
Ngay trong ngày công chiếu 28.6, hàng loạt hình ảnh cùng video clip về phân đoạn 18+ của phim Real giữa hai diễn viên Kim Soo Hyun và Sulli đã được lan truyền rộng rãi khắp các trang xã hội và diễn đàn.
'The Fate of the Furious' là bộ phim hành động đáng thưởng thức trong năm nay

Fast & Furious 8: Phần phim hay nhất của cả sê ri

0
Phần 8 của sê ri phim Fast & Furious có tên The Fate of the Furious (tạm dịch: Vận mệnh điên cuồng) được nhiều nhà chuyên môn đánh giá là phần hay nhất trong sê ri phim tốc độ này.
Khán giả không ngạc nhiên nếu Samuel L. Jackson (phải) xuất hiện trong 'John Wick 3' cùng Keanu Reeves (trái) /// Ảnh: Chụp màn hình phim 'John Wick'/Screenrant

Samuel L. Jackson muốn tham gia 'John Wick 3'

0
Nguồn tin cho biết Samuel L. Jackson có hứng thú đóng John Wick 3 (Mạng đổi mạng) còn hơn cả phim riêng về nhân vật Nick Fury trong biệt đội siêu anh hùng Marvel mà nam diễn viên đã vào vai.
'The Fate of the Furious' là mối quan hệ phức tạp của ba nhân vật chủ chốt do Charlize Theron, Vin Diesel và Michelle Rodriguez (từ trái qua) thể hiện /// Ảnh: Reuters

Vin Diesel phản bội vợ trong 'Fast & Furious 8'

0
Đoạn trailer mới hé lộ những tình tiết phức tạp trong nội dung của phần mới, kèm theo đó là hàng loạt cảnh cháy nổ, đua xe mãn nhãn không thể thiếu của loạt phim hành động này.
 
'Logan' u tối, đẫm máu, nặng nề hơn những phần phim riêng về Người sói trước đó

Ê kíp 'Người sói 3' lo lắng vì phim dán nhãn 16+

0
Hãng 20th Century Fox - đơn vị sản xuất Logan (2017), phần cuối cùng trong sê ri phim riêng về Người sói lo ngại phim sẽ không đem lại thành công vì gắn nhãn R (giới hạn người xem).