Bom tấn Hollywood 'Avengers 4: Endgame' /// Ảnh: ĐPCC

Sôi động mùa phim hè

0
Các rạp chiếu tại VN kỳ vọng năm nay sẽ có một mùa hè tưng bừng khi nhiều bộ phim ngoại hấp dẫn được tung ra cùng các phim Việt đủ thể loại.
Sandra Bullock và Cate Blanchett trong phim Ocean’s 8

Phim hè 2018 không chỉ có siêu anh hùng

0
Sau 2 siêu phẩm chiếm phần lớn thị phần trong tháng 5, những tháng hè còn lại sẽ xuất hiện những dòng phim đa dạng không kém phần hấp dẫn.
Trong phần mới, Peter Pan có nhiệm vụ bảo vệ vùng đất Neverland trước âm mưu của thuyền trưởng Hook

Peter Pan trở lại màn ảnh rộng vào mùa hè này

0
Được tác giả J.M.Barrie xây dựng và ra mắt công chúng lần đầu vào năm 1904, những chuyến phiêu lưu của Peter Pan luôn là nguồn cảm hứng để cho các nhà làm phim đưa lên màn ảnh rộng.
Mùa hè này khán giả sẽ được thưởng thức các bom tấn mới từ dòng phim siêu anh hùng đến phần tiếp theo của các bộ phim ăn khách

Loạt phim 'bom tấn' đáng mong chờ nhất hè 2016

4
Bên cạnh những phần tiếp theo của loạt phim ăn khách như Independence Day 2, The Conjuring 2, X-Men: Apocalypse thì mùa hè này cũng đón chào nhiều cái tên mới hấp dẫn như bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử Warcraft.
Tây Du Ký, Hoàn Châu Cách Cách bị fan Trung Quốc thất sủng

Tây Du Ký, Hoàn Châu Cách Cách bị fan Trung Quốc thất sủng

0
(iHay) Tứ đại phim hè được khán giả Trung Quốc yêu thích như Tây Du Ký, Hoàn Châu Cách Cách, Võ lâm ngoại truyệnTân Bạch nương tử truyền kỳ giờ đây đã bị thất sủng và không được phát sóng như thường lệ.
Top 10 phim chiếu rạp đáng xem trong tháng 8

Top 10 phim chiếu rạp đáng xem trong tháng 8

0

(TNO) 3 phim Việt và 7 bộ phim đến từ Hollywood với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hứa hẹn sẽ là những nhân tố đáng chờ đợi trong tháng cuối cùng của mùa phim hè