Phim Hồ sơ cá sấu tập 27: Huy ‘bán đứng’ Tuấn ‘mỏ’, Nguyệt hợp tác với Cương

0 Thanh Niên Online

Phim Hồ sơ cá sấu tập 27: Nguyệt hợp tác với Cương để lấy 5 tỉ trả nợ; Huy 'nổ' là 'tay trong' của Đặng Trung.

Nguyệt vì muốn có tiền trả nợ sẽ hợp tác với Cương? /// Ảnh: Chụp màn hình
Nguyệt vì muốn có tiền trả nợ sẽ hợp tác với Cương?
Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 26 có nhiều tình tiết rất gay cấn khi Tuấn “mỏ” đến kịp lúc để giải cứu bạn gái của Quyết thoát khỏi sự làm nhục của Long “nhà thổ”. Hình như trong lúc Long không để ý Hải My đã bấm số gọi Quyết và giữ máy để Quyết nghe thấy và nhờ Tuấn “mỏ” đến cứu kịp thời. Nhưng Tuấn “mỏ” sau khi khống chế Long đã muốn đưa Hải My về nhà phục vụ cho hắn thì Quyết đến đúng lúc. Vì kiêng dè Quyết nên Tuấn để My ở lại. Hải My đã rất oán hận vì mang tiếng là bạn gái của Quyết nhưng vẫn luôn bị làm nhục, là trò chơi cho đám “anh chị”. Nên vì vậy Quyết vẫn không thể xem My là cô gái sạch sẽ… Để vỗ về người yêu, Quyết hứa sẽ đưa My đi nghỉ dưỡng vài ngày…

Phim Hồ sơ cá sấu tập 27: Huy ‘bán đứng’ Tuấn ‘mỏ’, Nguyệt hợp tác với Cương - ảnh 1

Cương ra giá 5 tỉ nếu Nguyệt hợp tác với hắn để làm một việc

Ảnh: Chụp màn hình

Trong tập này hé lộ vài diễn biến cho thấy Quyết rất được việc, đã tư vấn giúp Tuấn “mỏ” xử lý rốt ráo nhiều rắc rối nên hắn tỏ ra rất nể Quyết. Tuy nhiên trong việc đổ mọi trách nhiệm cho Hải vụ gây tai nạn công trình thì Quyết bàn ra vì mối thân tình với Nguyệt. Không muốn mất lòng Quyết nên Tuấn giao toàn bộ việc này cho Quyết xử lý, miễn là đừng để ảnh hưởng gì đến hắn. Trong khi đó Hải có vẻ rất tự tin khi nói chuyện với Nguyệt vì cho rằng dù anh là người quản lý công trình đó, chịu trách nhiệm chính nhưng cơ quan điều tra có vào cuộc thì cũng không có bằng chứng để buộc tội Hải.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 26 có những tình tiết cho thấy mối quan hệ giữa chị em Nguyệt - Thu rất căng thẳng khi bố Thu ở nước ngoài gọi về báo rằng Nguyệt đã nhận toàn bộ tài sản thừa kế từ mẹ. Trong khi trước đó Nguyệt đã hứa không nhận vì nếu nhận Thu sẽ từ mặt chị gái. Trước những chất vấn của Thu, Nguyệt cho rằng có sự hiểu lầm và cô muốn giải thích. Tuy nhiên Thu dường như không muốn nghe bất cứ điều gì. Đang cãi nhau với em gái thì Nguyệt nhận được cuộc gọi của ai đó báo tin Hải bị tai nạn…

Phim Hồ sơ cá sấu tập 27: Huy ‘bán đứng’ Tuấn ‘mỏ’, Nguyệt hợp tác với Cương - ảnh 2

Huy, đàn em của Tuấn "mỏ" là "tay trong" của Đặng Trung

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 27 tối nay 4.3 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Nguyệt gặp Cương “chột” với mục đích muốn Cương cứu Hải nhưng Cương ra giá 5 tỉ nên Nguyệt cười mỉa mai: “Anh nói có cách cứu chồng tôi đó là cách gì. Nếu có 5 tỉ thì tôi đã trả bớt được nợ nần, sao phải khổ sở nữa”. Tuy nhiên Cương đính chính: “Tôi nói là có cách giúp cô đổi một thứ lấy 5 tỉ. Nó cũng đỡ được phần nào số nợ của cô và đấy cũng là công việc cô đã từng làm. Bằng trí nhớ của mình cô hãy viết lại toàn bộ những dự án mà cô đã xử lý trong vòng 1 năm trở lại đây”.

Ở một diễn biến khác thì hé lộ tình tiết Huy “nổ” đàn em thân tín, trợ lý của Tuấn “mỏ” là “tay trong” cho Đặng Trung và Long “nhà thổ”. Có vẻ như Huy muốn bỏ trốn ra nước ngoài: “Việc này anh nên trực tiếp làm việc với anh Tuấn, tôi không dám mó vào đâu. Quan trọng là phía anh chứ không phải tôi. Về cơ bản tôi đã đáp ứng đủ những yêu cầu như đã thỏa thuận. Các anh cũng nên thực hiện những yêu cầu của tôi trước đi đã”. Hai bên đang thương lượng qua lại bằng điện thoại. Trước yêu cầu của Huy, Đặng Trung rào đón: “Tiền và thẻ xanh thì đã xong rồi. Khi nào Tuấn “mỏ” gục ngã, cậu sẽ ở trên máy bay”.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 27: Huy ‘bán đứng’ Tuấn ‘mỏ’, Nguyệt hợp tác với Cương - ảnh 3

Đặng Trung sẽ lo thẻ xanh và tiền để Huy ra nước ngoài sau khi cung cấp hết những thông tin về Tuấn "mỏ"

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 27: Huy “nổ” có trốn được ra nước ngoài và Đặng Trung có lật kèo không? Hải đang rơi vào tình thế ra sao mà Nguyệt muốn Cương cứu? Nguyệt có chịu hợp tác với Cương để lấy 5 tỉ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm