Phim Hồ sơ cá sấu tập 31: Quyết ‘bán đứng’ Hải My cho ông Hiệu

0 Thanh Niên Online

Phim Hồ sơ cá sấu tập 31: Quyết “chốt đơn” với Đặng Trung “bán đứng” Hải My cho ông phó chủ tịch; Hải nợ Tuấn “mỏ” 10 tỉ; Cương bị Long “nhà thổ” bao vây.

Quyết "chốt đơn" với Đặng Trung "bán đứng" Hải My cho ông phó chủ tịch /// Chụp màn hình
Quyết "chốt đơn" với Đặng Trung "bán đứng" Hải My cho ông phó chủ tịch
Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 30 có vài diễn biến hấp dẫn khi hé lộ vợ của ông Huynh, một quan chức bị giết bí ẩn tại hồ bơi nhà mình là bồ nhí của Đặng Trung. Hiện cơ quan điều tra đang tạm giam cháu gái của bà này để điều tra. Và có vẻ như ông Huynh có thể bị chính vợ giết theo chỉ đạo của Đặng Trung.

Ở một tình tiết khác thì tro cốt của mẹ Nguyệt đã được đưa về Việt Nam và chị em Thu - Nguyệt đem về quê làm lễ. Thu vẫn bất mãn chị gái và không có mong muốn hàn gắn quan hệ chị em dù Nguyệt và Hải đã cố gắng giải thích. Thu quyết định sang nước ngoài ở cùng bố.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 31: Quyết ‘bán đứng’ Hải My cho ông Hiệu - ảnh 1

Tuấn "mỏ" dùng khoản nợ để khống chế Hải...

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu còn hé lộ việc Quyết đang làm việc cho ông Phương một quan chức cấp trung ương. Việc Quyết giúp Tuấn “mỏ” thu xếp mọi rắc rối cũng là do ông Phương chỉ đạo vì ông không muốn “trạng chết chúa cũng băng hà” nên nhờ Quyết. Ông Phương muốn thưởng cho Quyết nên gợi ý anh ta nên ra Hà Nội để tiện đường thăng tiến chứ ở tỉnh thì chỉ là “ao làng” phí một tài năng như Quyết. Nhưng có vẻ Quyết chưa mặn mòi.

Trong tập này hé lộ một vài tình tiết gay cấn hơn khi Đặng Trung đã lén ghi lại hình ảnh “nóng” của Nguyệt lúc cô ở trong biệt thự của hắn một thời gian dài trước và giờ gửi cho Nguyệt để đe dọa và hẹn gặp cô… Đúng lúc Nguyệt vừa nghe xong điện thoại của Đặng Trung, trong tâm trạng rối bời thì Hải bắt gặp và tức giận khi nghe vợ nói Đặng Trung gọi…

Phim Hồ sơ cá sấu tập 31: Quyết ‘bán đứng’ Hải My cho ông Hiệu - ảnh 2

Cương bị nhóm người của Long "nhà thổ" bao vây

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 31 tối nay 18.3 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Tuấn “mỏ” mang giấy nợ đến ép Hải phải xác nhận: “Bây giờ tao đã là chủ nợ của mày rồi. Tổng khoản nợ kể cả lãi, sơ sơ hơn chục tỉ, cả gốc lẫn lãi. Vậy là mày không muốn trả. Chẳng lẽ mày nghĩ vẫn ngủ yên với vợ trong khi vẫn ôm cả rổ tiền của vợ mày à”.

Một diễn biến khác rất hấp dẫn trong tập này là Đặng Trung gọi cho Quyết nói những lời đãi bôi và nhắc: “Ông đúng là Quyết “khổng minh” đấy. Nhìn ra mà trông rộng lắm. Này, thế chuyện em Hải My thế nào rồi. Vậy chốt trưa thứ ba tuần này anh Hiệu sẽ ăn và nghỉ trưa ở nhà hàng Thiên Nam, thời gian tối đa là 3 tiếng”. Và Quyết đã “chốt”: “Một lời đã hứa thì không phải lăn tăn. Chắc chắn Hải My sẽ không làm anh Hiệu thất vọng đâu. Chốt đơn”.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 31 còn hé lộ một cảnh căng thẳng là Cương “chột” bị Long “nhà thổ” cùng đàn em bao vây.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 31: Hải My sẽ hận Quyết khi bị “bán đứng” cho ông Hiệu? Liệu cô có ngoan ngoãn nghe lời người đàn ông cô yêu? Cương sẽ hợp tác với Long “nhà thổ”? Hải sẽ xử lý khoản lớn với Tuấn “mỏ” ra sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm