Phim Hồ sơ cá sấu tập 33: Ai bắn chết Tuấn ‘mỏ’?

0 Thanh Niên Online

Phim Hồ sơ cá sấu tập 33: Long 'nhà thổ' không giết Tuấn 'mỏ'; Đặng Trung chỉ đạo cho Huy 'nổ' trốn; Nguyệt nhờ Quyết giúp chồng.

Nguyệt nhờ tình cũ giúp chồng /// Ảnh: Chụp màn hình
Nguyệt nhờ tình cũ giúp chồng
Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 32 có nhiều diễn biến phức tạp khi Cương sau khi bị đám người của Long “nhà thổ” bắt nhốt, thương lượng muốn hợp tác thì Đặng Trung xuất hiện. Long nhờ Trung thuyết phục Cương thành đồng minh nhưng Đặng Trung lại muốn kéo Cương về phía riêng mình nên sau đó anh ta bày trò qua mặt Long "nhà thổ” giúp Cương trốn thoát.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 33: Ai bắn chết Tuấn ‘mỏ’? - ảnh 1

Long "nhà thổ" khẳng định không bắn chết Tuấn "mỏ"

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một diễn biến khác thì Hải My sau khi bị Quyết “bán đứng” cho ông Hiệu phó chủ tịch thì giữa họ đã trở mặt với nhau. Tuy nhiên ông Hiệu vốn không phải là kiểu người “ăn tạp” nên trong phòng khách sạn chỉ nói chuyện với My và muốn cô trở thành tri kỷ của ông. Tất nhiên là Hải My đồng ý. Sau đó cô gặp Quyết và bày tỏ sự thất vọng của mình vì cô đã dành tình cảm cho Quyết. Mong muốn anh cho cô một tình cảm chân thành nhưng trong lòng Quyết chỉ xem cô không khác gì con điếm. Quyết cũng không phủ nhận điều này càng khiến My căm hận…

Phim Hồ sơ cá sấu tập 32 còn có một số tình tiết rất gay cấn khi Tuấn “mỏ” đang được đàn em chở đi giao dịch tới điểm hẹn với Tân “cẩu’ thì có hai tên lạ mặt đi xe máy bắn hắn.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 33: Ai bắn chết Tuấn ‘mỏ’? - ảnh 2

Huy "nổ" được Đặng Trung chỉ đạo bỏ trốn

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 33 tối nay 25.3 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Long “nhà thổ” hả hê nói với Đặng Trung chuyện Tuấn “mỏ” bị bắn và khẳng định rằng mình không làm trước nghi ngờ của Trung: “Thằng Tuấn “mỏ” vừa bị bắn đấy. Mà ai làm thì quan trọng gì chứ, xung quanh nó có biết bao nhiêu kẻ thù. Nó chết, tốt. Ai bảo cậu là tôi làm. Ai đền chứ tôi thì không. Cậu cứ tin như thế đi”. Một cảnh khác cũng rất thú vị trong tập này có thể khẳng định Tuấn “mỏ” do Đặng Trung và Huy “nổ” cho người xử vì Đặng Trung sau đó đã gọi cho Huy: “Tình hình phức tạp rồi, trốn đi”. Huy "nổ” vốn là đàn em thân tín của Tuấn nhưng từ lâu anh này là “tay trong” của Đặng Trung.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 33: Ai bắn chết Tuấn ‘mỏ’? - ảnh 3

Quyết gợi mở cho Nguyệt khi cô nhờ anh giúp Hải

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này còn có tình tiết Nguyệt cuối cùng cũng phải nhờ Quyết giải nguy cho chồng trước áp lực mà Tuấn “mỏ” bày ra nhằm muốn Hải vào tù chịu trách nhiệm trong vụ sập công trình gây tai nạn trước kia. Vốn chẳng ưa gì chồng của tình cũ nên Quyết luôn xỉa xói: “Em lo cho nó vì nó là bố của con gái em hay là vì tình yêu. Cách dập lửa tốt nhất là phải cắt từ nguồn”.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 33: Quyết có giúp Hải vì Nguyệt? Tuấn “mỏ” đã chết chưa? Ai là người đã ám sát Tuấn “mỏ”?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MONO: Khát khao khẳng định dấu ấn riêng

MONO: Khát khao khẳng định dấu ấn riêng

MONO trở thành cái tên gây sốt cộng đồng mạng khi vừa ra MV đầu tay đã mang về 3,9 triệu view, vào Top 1 trending YouTube. Em trai Sơn Tùng khát khao khẳng định dấu ấn giữa sự biến chuyển khó lường của thị trường nhạc số.