Phim Hồ sơ cá sấu tập 34: Nguyệt có thai, Hải lại ghen với Quyết

0 Thanh Niên Online

Phim Hồ sơ cá sấu tập 34: Nguyệt tính báo tin vui cho chồng thì gặp ngay phản ứng của Hải khi biết vợ đi gặp Quyết; Tuấn “mỏ” muốn tính sổ với Quyết; Tân “cẩu” bị Tuấn “mỏ” xử…

Nguyệt hơi hoảng vì chồng phát hiện cô đi gặp tình cũ nhờ vả... /// Chụp màn hình
Nguyệt hơi hoảng vì chồng phát hiện cô đi gặp tình cũ nhờ vả...
Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 33 tối qua tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp xoay quanh nhân vật Tuấn “mỏ”. Thì ra người bị bắn không phải là Tuấn mà vì nghi ngờ có biến nên Tuấn “mỏ” đã cho người thế thân. Sau đó hắn truy tìm ai là người đã muốn ra tay ám sát mình. Tuấn “mỏ” nghi ngờ Long “nhà thổ”. Nhưng trong một diễn biến khác thì Long khẳng định với Đặng Trung rằng mình không giết Tuấn “mỏ” dù rất hả hê vụ này.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 34: Nguyệt có thai, Hải lại ghen với Quyết - ảnh 1

Tuấn "mỏ" sẽ xử Tân thế nào?

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một tình tiết khác thì Đặng Trung nhắn tin cho Huy “nổ” yêu cầu hắn nên bỏ trốn nhưng ngay lập tức Đạo “đá”, một đàn em của Tuấn “mỏ” tóm gọn Huy. Cả Huy và Tân đều bị Tuấn “mỏ” bắt gọn vì đã phát hiện ra hai tên đàn em thân tín phản bội mình. Tuấn cho Đạo tra tấn hai tên này rất dã man. Ở một diễn biến khác thì Mạc Kiên bị Tuấn “mỏ” dọa nên phải đem giấy tờ có bút ký của ông Hiệu chủ tịch tỉnh đến. Đang đứng đôi co với Đạo đòi gặp Tuấn thì có hai tên đi xe máy áp sát giật cặp. Chính Long “nhà thổ” đã sai đàn em làm nhưng cướp được giấy tờ về, Đặng Trung xem thì biết chữ ký là giả.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 33 còn có cảnh Nguyệt đi gặp Quyết để nhờ giúp Hải trong vụ TMS với Tuấn “mỏ”. Quyết sau một hồi xỉa xói chồng Nguyệt đã gợi ý… Trước đó, hầu như Quyết đã giúp Tuấn “mỏ” giải quyết hầu hết các rắc rối, sửa lại các bản hợp đồng gốc các dự án nhằm xóa sạch dấu vết phạm tội. Chỉ có vụ TMS là Quyết không muốn đổ trách nhiệm cho Hải theo lời Tuấn vì người yêu cũ Nguyệt. Điều này khiến Tuấn rất không hài lòng nhưng vì kiêng dè Quyết nên hắn nhún nhường.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 34: Nguyệt có thai, Hải lại ghen với Quyết - ảnh 2

Tuấn "nổi điên" với Quyết...

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 34 tối nay 26.3 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Tân “cẩu” bị Tuấn xử thẳng với những lời “vắt chanh bỏ vỏ”: “Những hợp đồng khống mà mày đã ký với bên chủ đất. Những thỏa thuận viết tay mà mày ép các nhà đầu tư nhỏ phải buông thầu với tư cách là phó giám đốc phụ trách kế hoạch tài chính của công ty Thiên Sơn Mã. Cộng thêm một số giấy tờ hay ho nữa. Đằng nào chả chết. Nếu mày không còn giá trị lợi dụng nữa thì tao giữ cái mạng mày làm gì”.

Trong một diễn biến khác thì Tuấn “mỏ” nổi điên xông tới nhà Quyết túm cổ anh ta: “Mày chơi tao phải không. Mày đã tự ý xử lý vụ thằng Hải. Còn ai ngoài mày có thể biến có thành không nhanh như thế hả”.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 34: Nguyệt có thai, Hải lại ghen với Quyết - ảnh 3

Nguyệt vui mừng vì mang thai con thứ hai....

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hồ sơ cá sấu tập 34 còn hé lộ cảnh Nguyệt thử thai và vui mừng khi thấy hai vạch, đang tính báo tin vui cho chồng, chưa kịp nói thì Hải đã phản ứng vì biết được chuyện vợ đi gặp tình cũ: “Để lúc khác đi, anh đang vội. Em vẫn hỏi anh câu đấy được à. Phải rồi, anh là thằng hèn, thằng bất tài nên vợ mình mới phải đi nhờ vả thằng đàn ông khác. Sao, xóa tin nhắn rồi à”.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 34: Nguyệt làm thế nào để xử lý cơn ghen của chồng? Quyết sẽ trở mặt với Tuấn “mỏ” ra sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm