Phim hoạt hình về Minions dẫn đầu doanh thu phòng vé

0 Thanh Niên

Phần 3 của Despicable me (Kẻ trộm mặt trăng 3) do Pierre Coffin, Kyle Balda, Eric Guillon đạo diễn “đang làm mưa làm gió” trên thế giới, theo Reuters. 

Cảnh trong phim Despicable me 3 /// Ảnh: CGV
Cảnh trong phim Despicable me 3
Ảnh: CGV

Bảng xếp hạng doanh thu phòng vé của Box Office công bố doanh thu của Despicable me 3 trong tuần đầu tiên công chiếu tại Bắc Mỹ, đạt 75,4 triệu USD. Câu chuyện hấp dẫn về Gru, Lucy cùng 3 cô con gái đáng yêu Margo, Edith và Agnes cũng như binh đoàn Minions nhí nhố tinh nghịch trong Despicable me 3 thật sự thu hút khán giả, dẫn đầu doanh thu, xếp trên Baby driver, Transformers: The last knight, Wonder woman (lần lượt có doanh thu là 21 triệu USD, 17 triệu USD và 16 triệu USD/tuần). Trước đó, Despicable me 2 cũng được tung ra vào dịp Lễ độc lập 4.7 của Mỹ 4 năm trước, thu về 83,5 triệu USD trong tuần đầu tiên. Còn phần Minions thì mở màn với 115,7 triệu USD trong tuần đầu vào năm 2015.

Chỉ sau tuần đầu công chiếu, Despicable me 3 đạt được 192,3 triệu USD trên phạm vi toàn thế giới, đứng hạng 1 doanh thu ở 44 quốc gia. Tại VN, cuối tuần vừa qua bộ phim cũng “càn quét” các phòng chiếu với số lượng lớn khán giả đến thưởng thức. Tổng số khán giả đã xem phim từ 30.6 đến nay đạt gần 450.000 lượt. Với doanh thu của tuần mở màn và các suất chiếu sớm là hơn 33 tỉ đồng, bộ phim tiếp tục nối dài bảng thành tích của Hãng phim Illumination tại VN với danh hiệu: bộ phim hoạt hình có mở màn thành công và cao nhất trong năm 2017 tính đến thời điểm hiện tại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khi nhân vật cười mà khán giả lại… khiếp!

Khi nhân vật cười mà khán giả lại… khiếp!

Cười (tựa gốc: Smile) là tác phẩm kinh dị ra mắt khán giả Việt vào hôm nay (7.10). Phim thu về hơn 22 triệu USD, trở thành bộ phim ăn khách nhất tại phòng vé Bắc Mỹ ngay sau cuối tuần đầu tiên từ 30.9.