'Bond 25' liên tiếp gặp rắc rối trong quá trình quay phim /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Phần phim mới ‘Điệp viên 007’ liên tiếp gặp hạn

0
Quá trình quay phần mới Điệp viên 007 không ngừng gặp sự cố ngoài ý muốn. Mới đây, The Sun còn cho biết hai diễn viên chính của bộ phim là Daniel Craig và Rami Malek nhiều khả năng không thể quay chung vì lịch trình chồng chéo.
'John Wick' gây chú ý khi nhà sản xuất công bố lịch phát hành của phần 4 /// Ảnh: Lionsgate

Điều gì đáng mong chờ ở 'John Wick 4'?

0
Sau thành công của John Wick phần 3, nhà sản xuất của bộ phim khiến công chúng bất ngờ khi công bố lịch phát hành phần tiếp theo. Tác phẩm đặt ra nhiều kỳ vọng về sự mới mẻ và đột phá của dòng phim này.
'Aladdin' được đánh giá là một bản live-action đáng mong đợi /// ẢNH: DISNEY

Aladdin vươn lên thống trị phòng vé Bắc Mỹ

0

Hôm 24.5, bản live-action của phim hoạt hình Aladdin chính thức được Disney trình làng và nhanh chóng gây sốt tại thị trường Bắc Mỹ. Vượt mặt những siêu phẩm từng thống trị phòng vé, phim trở thành cái tên ăn khách nhất tuần qua.

Trương Ngọc Ánh không muốn tiếp tục những sai lầm nên vẫn chưa vội kết hôn /// Ảnh: Laas cung cấp

Trương Ngọc Ánh nói về tin đồn kết hôn

0
Tái xuất trong bộ phim hành động của Hollywood sắp ra mắt, Trương Ngọc Ánh lại tiếp tục sang Mỹ đóng phim hành động, còn chuyện kết hôn chị không muốn tiếp tục những sai lầm.
Thu về 8 triệu USD trong ngày Valentine, 'Alita: Thiên thần chiến binh' tiếp tục khẳng định sức hút và kết thúc tuần đầu ra rạp với ngôi đầu bảng /// ẢNH: 20TH CENTURY FOX

Phim có diễn viên gốc Việt thống trị phòng vé Bắc Mỹ

0
Với việc dẫn đầu thị trường Mỹ vào dịp Valetine vừa qua, tác phẩm đến từ nhà làm phim James Cameron với sự tham gia diễn xuất của Trần Đồng Lan thống trị phòng vé nội địa với 27,8 triệu USD thu về tuần đầu tiên.
Đoạn giao xe lửa vừa xảy ra tai nạn hy hữu vào cuối tuần qua /// Clip KSTU

Thiệt mạng vì lăn dưới gầm xe lửa ‘như phim’

0

Mất kiên nhẫn và có lẽ xem quá nhiều phim hành động của Hollywood, một người đàn ông đã đưa ra quyết định sai lầm cả đời: lăn người qua đường ray trong lúc xe lửa đang chạy.