Phim Hướng dương ngược nắng tập 35 phần 2: Hoàng và mẹ Cami có bí mật gì?

0 Thanh Niên Online

Phim Hướng dương ngược nắng tập 35 phần 2: Hoàng ra điều kiện với Minh nếu cô muốn biết bí mật; Châu khuyên mẹ đừng từ bỏ tình cảm với ông Quân; Ngọc chủ động hôn Trí.

Minh sẽ nhận lời làm người phụ nữ của Hoàng? /// Chụp màn hình
Minh sẽ nhận lời làm người phụ nữ của Hoàng?
Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2 tối qua có những tình tiết cho thấy mẹ Cami là Trúc đã chủ động gặp Minh để nói về mối quan hệ giữa cô với Hoàng. Trúc cho rằng nên để chính miệng Hoàng nói cho Minh nghe thì hay hơn. Dù chưa nói rõ ràng nhưng qua những lời của Trúc, có thể thấy giữa họ không phải là vợ chồng. Minh sau đó gọi điện hẹn gặp Hoàng thì anh báo không tiện để lúc khác sẽ gọi lại. Hoàng và Kiên đang bàn nhau để phát triển kế hoạch xuất khẩu dược liệu. Có thể đây là sự khởi đầu mới của Hoàng sau khi anh trắng tay. Hoàng khẳng định với Kiên không từ bỏ Minh nhưng anh lại chưa muốn đến với Minh khi trong tay chưa có gì.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 35 phần 2: Hoàng và mẹ Cami có bí mật gì? - ảnh 1

Ngọc chủ động hôn Trí

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này có một vài tình tiết thú vị khi Châu và Ngọc lên kế hoạch để làm “chim xanh” cho bà Cúc và ông Quân. Châu gọi điện cho ông Quân thì biết ông đang ốm sốt nên đã gọi cho mẹ mình báo tin. Châu gợi ý bà Cúc nên nấu cháo đem đến nhà chú Quân để chú đỡ tủi thân vì ở một mình trong lúc ốm. Nhưng oái ăm là bà Diễm Loan cũng tìm đến căn hộ của ông Quân. Ông Quân vốn là người thẳng tính nên sau vài câu xã giao đã mời bà Loan về cho ông nghỉ. Hai người đang giằng co nhau trước cửa thì ngã té khiến bà Loan ôm chầm lấy ông Quân đúng lúc bà Cúc vừa tới cửa nhìn thấy. Bà vội quay ra thang máy đi về. Ông Quân chạy theo chỉ nói đúng câu là không như những gì bà Cúc nhìn thấy rồi lẳng lặng nhìn bà Cúc rời đi. Bà Loan dù bị đuổi vẫn không chịu về. Bà ở lại nhà ông Quân đến sáng, nấu cháo cho ông ăn và bày tỏ mong muốn làm một người bạn với ông. Nhưng ông Quân đã từ chối thẳng bởi những móc xích trong quá khứ khiến ông không thể làm bạn với bà và giữa hai người không thể phù hợp. Bà Loan cảm thấy mình bị khinh bỉ nhưng cũng cảm ơn ông Quân đã đối xử rất tốt với hai con của mình. Bà rời khỏi nhà ông Quân trong nỗi buồn tủi..

Phim Hướng dương ngược nắng tập 35 phần 2: Hoàng và mẹ Cami có bí mật gì? - ảnh 2

Châu khuyên mẹ đừng từ bỏ tình cảm với ông Quân

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 phần 2 còn có vài tình tiết cho thấy Ngọc quyết tâm đánh cược một lần nữa để thử lòng Trí. Cô chủ động nhắn tin hẹn Trí để đi chơi cùng cô một lần cuối cùng. Trí vẫn đến chỗ hẹn và có vẻ không nỡ từ chối cái lần cuối mà Ngọc muốn….

Phim Hướng dương ngược nắng tập 35 phần 2 tối nay 11.5 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục những diễn biến cho thấy Minh đã gặp Hoàng để nói chuyện. Hình như cô hỏi anh về mối quan hệ giữa Hoàng và mẹ bé Cami nhưng Hoàng đã đánh tiếng: “Anh và mẹ Cami có bí mật. Và nếu như hôm nay em hỏi anh điều đó với tư cách là người phụ nữ của anh, anh sẽ trả lời. Còn nếu không thì không cần thiết đâu”.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 35 phần 2: Hoàng và mẹ Cami có bí mật gì? - ảnh 3

Hoàng ra điều kiện với Minh nếu như cô muốn biết bí mật giữa anh và mẹ bé Cami

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì Châu đã khuyên mẹ đừng từ bỏ tình cảm với chú Quân. Còn Ngọc thì đi chơi với Trí rất vui vẻ. Cô đã chủ động hôn Trí….

Phim Hướng dương ngược nắng tập 35 phần 2: Minh sẽ nhận lời làm người phụ nữ của Hoàng? Bí mật mà Hoàng sẽ tiết lộ với Minh là gì? Ngọc sẽ thành công trong việc “cưa đổ” Trí? Bà Cúc có nghe lời khuyên của Châu?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm