Phim Hương vị tình thân tập 37 phần 2: Thy bắt quả tang 'trà xanh' hôn Huy

0 Thanh Niên Online

Phim Hương vị tình thân tập 37 phần 2: Thy muốn lén lập công ty riêng; Thy nhìn thấy “trà xanh” hôn Huy.

Thy nhìn thấy "trà xanh" hôn chồng mình /// Chụp màn hình
Thy nhìn thấy "trà xanh" hôn chồng mình
Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 36 phần 2 là những tình tiết căng thẳng trong mối quan hệ giữa Huy và Thy. Sau khi nhìn thấy Thy nói cười vui vẻ với tình cũ, Huy đã nói thẳng với vợ rằng cô chưa từng thật lòng yêu anh nên cũng không yêu thương người thân của Huy. Những lời này của chồng khiến Thy càng cay cú.

Ở một diễn biến khác thì Huy buồn ra bờ hồ thì gặp lại Dương. Họ đứng nói chuyện rồi Huy rời đi. Thy xuất hiện cảnh cáo “trà xanh” nhưng Dương đã thách thức Thy, cho rằng Thy không yêu Huy, không hiểu Huy cần gì thì nên buông tay.

Phim Hương vị tình thân tập 37 phần 2: Thy bắt quả tang 'trà xanh' hôn Huy - ảnh 1

Dương bắt đầu những hành động thách thức Thy

Chụp màn hình

Phim Hương vị tình thân tập 36 phần 2 còn có cảnh mà chắc nhiều khán giả mong đợi. Sau bao tâm huyết cuối cùng bà Xuân cũng nhìn ra tấm lòng chân thành của Nam dành cho gia đình chồng. Bà nói lời xin lỗi và cảm ơn Nam. Ông Khang thấy con dâu và vợ hòa hợp đã rất vui…

Trong tập này còn có tình tiết ông Sinh đến tìm gặp lão Tấn để nói chuyện về vụ án giết ông Thắng. Lão Tấn không thừa nhận chính hắn đã giết ông Thắng rồi đổ tội cho ông Sinh mà còn đe dọa, muốn ông Sinh biến khỏi thành phố nếu muốn bảo vệ sự bình an của người thân.

Phim Hương vị tình thân tập 37 phần 2 tối nay 17.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh Thy theo dõi và nhìn thấy Huy đến chỗ hẹn với Dương. “Trà xanh” đã chủ động thể hiện tình cảm: “Anh biết không, hai lần gặp anh ở hồ là không phải vô tình mà em cố ý đấy. Em biết anh buồn thường hay ra đấy, nên…” và hôn Huy. Có lẽ đây là chiêu cố ý của Dương để Thy nhìn thấy…

Phim Hương vị tình thân tập 37 phần 2: Thy bắt quả tang 'trà xanh' hôn Huy - ảnh 2

Thy bàn với em trai lén lập công ty riêng

Chụp màn hình

Ở tập này còn hé lộ tình tiết Thy bàn với Dũng sẽ không góp vốn vào công ty của lão Tấn mà cô sẽ lập công ty riêng. Dũng ủng hộ chị gái nhưng cũng cảnh báo Thy nên cẩn thận đừng để nhà chồng biết.

Phim Hương vị tình thân tập 37 phần 2: Vợ chồng Huy - Thy có chia tay? Huy thực sự có tình cảm với Dương?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm