Phim James Bond mới 'No Time To Die' ra rạp cuối tháng 9

0 Thanh Niên

Ngày 20.8 (giờ Mỹ), hãng sản xuất, phát hành bộ phim James Bond mới nhất No Time To Die ấn định ngày công chiếu trên toàn thế giới vào cuối tháng 9, bất chấp những đồn đoán trong ngành giải trí rằng bộ phim có thể bị trì hoãn lần thứ 4 vì đại dịch Covid-19.

Daniel Craig và Léa Seydoux trong phim 'No Time To Die'  /// ẢNH: IMDB
Daniel Craig và Léa Seydoux trong phim 'No Time To Die'
ẢNH: IMDB

Hãng Reuters đưa tin tài khoản Twitter chính thức của phim James Bond cho biết buổi ra mắt thảm đỏ bom tấn No Time To Die (tựa Việt: Không phải lúc chết) của Hãng Universal Pictures và MGM sẽ diễn ra tại London vào ngày 28.9, trước ngày phát hành rạp dự kiến là 30.9 ở Vương quốc Anh. Phim sẽ được ra rạp tại Bắc Mỹ vào ngày 8.10. Trước đó ngày ra rạp của No Time To Die bị dời 3 lần so với dự kiến ban đầu vào tháng 4.2020.

James Bond là một trong những thương hiệu phim có giá trị nhất ở Hollywood, với Spectre ra rạp năm 2015 thu về 880 triệu USD tiền vé trên toàn thế giới, Skyfall năm 2012 đạt doanh thu hơn 1,1 tỉ USD trên toàn cầu.

No Time To Die do Cary Fukunaga đạo diễn có kinh phí sản xuất ước tính khoảng 250 triệu USD, đánh dấu chuyến phiêu lưu cuối cùng của Daniel Craig trong vai mật vụ Anh James Bond. Phim thuộc trong số những bom tấn tiềm năng được mong đợi nhất mùa thu năm nay.

Tuy nhiên, biến thể Delta của Covid-19 đang dẫn đến sự gia tăng các ca bệnh ở Mỹ và nhiều quốc gia khác, làm dấy lên lo ngại về việc liệu khán giả có cảm thấy an toàn khi ngồi trong rạp chiếu phim hay không. Doanh thu các bộ phim bom tấn phát hành gần đây, bao gồm Black Widow, The Suicide Squad gây thất vọng lớn buộc các hãng phim Hollywood phát hành một số phim trên các nền tảng trực tuyến. Doanh thu phòng vé Bắc Mỹ đang giảm khoảng 50% so với cùng kỳ năm 2019, theo Variety.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Đi tìm bến ngự

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Đi tìm bến ngự

Khúc sông Cổ Cò chảy qua trước chùa Quán Thế Âm (TP.Đà Nẵng) có một vị trí tương truyền ngày xưa hoàng đế Minh Mạng đã cập thuyền để lên vãn cảnh Ngũ Hành Sơn. Vậy vị trí chính xác có thể được tìm thấy không?

Nguyên do dẫn đến biểu tình rầm rộ tại LHP Cannes 2022

Nguyên do dẫn đến biểu tình rầm rộ tại LHP Cannes 2022

Một nhóm đấu tranh cho nữ quyền tổ chức biểu tình tại Liên hoan phim (LHP) Cannes 2022 vào ngày 22.5 khởi phát khi chiếu phim Holy Spider. Họ xả khói từ các thiết bị cầm tay và trưng ra một biểu ngữ dài gửi đến báo chí toàn cầu.