Phim Lựa chọn số phận tập 59: Quan chức bị vợ 'bóc mẽ' gây áp lực.

0 Thanh Niên Online

Phim Lựa chọn số phận tập 59: Thư Ký Liên liên tiếp bị đe doạ và còn bị chồng gây áp lực đòi ly hôn; Phó chủ tịch Tân Phú “dính phốt” bị vợ tìm bằng chứng gây áp lực.

Phó chủ tịch tỉnh bị vợ gây áp lực... /// Chụp màn hình
Phó chủ tịch tỉnh bị vợ gây áp lực...
Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 58 tối qua có một số tình tiết thú vị khi Trang chính thức làm trợ lý cho bố, phụ giúp ông Lộc trong các dự án của công ty nên cần móc nối quan hệ. Tấn đã giới thiệu Trang gặp Thắng giám đốc Blue Sky và còn gợi ý Trang nên hợp tác với công ty này. Trang đã đồng ý gặp Thắng và uống rượu mừng chuyện hợp tác.

Phim Lựa chọn số phận tập 59: Quan chức bị vợ 'bóc mẽ' gây áp lực. - ảnh 1

Liên lo lắng vì bị chồng dọa ly hôn nếu không rút khỏi vụ xử quan chức đánh bạc

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì thư ký Liên người thay Bích tham gia cùng Cường trong vụ xử quan chức đánh bạc sắp tới bị chặn đường đánh ghen. Còn Cường trong cuộc họp với lãnh đạo tòa án, dù tiếp tục bị Quang xỉa xói nhưng anh vẫn cương quyết không rút khỏi vụ xử sắp tới vì Cường cho rằng nếu sợ thì 10 năm trước anh đã không chọn nghề này.

Phim Lựa chọn số phận tập 58 còn hé lộ một vài tình tiết đáng chú ý là Huy, một quan chức là bị can trong số quan chức đánh bạc đã nhờ chị gái mình là vợ của một phó chủ tịch tỉnh Tân Phú nói hộ anh rể can thiệp. Nhưng có vẻ vị phó chủ tịch đã không muốn nhúng tay vào khiến bà vợ phải tìm cách gây áp lực cho chồng.

Phim Lựa chọn số phận tập 59: Quan chức bị vợ 'bóc mẽ' gây áp lực. - ảnh 2

Huy ra lệnh làm lớn chuyện....

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 59 tối nay 11.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh thư ký Liên chia sẻ với Cường rằng cô đang cảm thấy khó xử khi chồng cũng ra điều kiện: “ Sáng ra thì chồng em nhặt được cái này trước cửa. Chồng em nói nếu không xin rút khỏi vụ án này thì ngày hôm nay anh ấy sẽ lên tòa đâm đơn ly hôn và đưa thằng cu nhà em sang cho ông bà nội, em khó xử quá”.

Một vài cảnh trong tập này hé lộ việc Huy đang muốn làm to chuyện gì đấy: “Làm lớn lên đi, trạng chết chúa cũng băng hà”. Trong khi chị gái Huy thì đưa một bì thư cho chồng, trong đó có những hình ảnh gì đó mà bà đã thu thập được để gây áp lực cho chồng: “Đàn ông, sự nghiệp là quan trọng, còn đàn bà gia đình là quan trọng nhất. Tôi nói cho ông nghe, tôi có thể hy sinh tất cả để giữ lại gia đình này, ông liệu mà làm”.

Phim Lựa chọn số phận tập 59: Cường sẽ làm thế nào nếu thư ký Liên cũng rút khỏi vụ xử? Vị phó chủ tịch đang “dính phốt” gì nên mới bị vợ “bóc mẽ”?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm