Phim Lựa chọn số phận tập 62: Long đại ca bị đàn em làm phản

0 Thanh Niên Online

Phim Lựa chọn số phận tập 62: Ông Bạch làm loạn trong phiên xử; Long đại ca sai Thắng đi giết mẹ con Cường nhưng bị đàn em đánh lại, làm phản.

Long đại ca điên tiết sai Thắng tìm giết mẹ con Cường /// Ảnh: Chụp màn hình
Long đại ca điên tiết sai Thắng tìm giết mẹ con Cường
Ảnh: Chụp màn hình

Phim Lựa chọn số phận tập 61 tối qua có vài tình tiết đáng chú ý là phiên xử quan chức đánh bạc vẫn diễn ra thuận lời. Trong các bị can chỉ có ông Bạch và ông Chấn là không thành thật khai báo, muốn chối tội còn Huy và ông Tùng thì tỏ ra thành khẩn. Phiên tòa sẽ tiếp tục phiên xử buổi chiều nên giờ nghỉ trưa, Đức gọi điện hẹn đến tòa đón Bích đi ăn. Dường như biết trước việc thư ký Bích sẽ xảy ra chuyện nếu như ra ngoài trong lúc này nên thẩm phán Quang đã ngăn cản nhưng cô không nghe. Vừa bước ra khỏi cổng tòa thì một chiếc xe hơi màu trắng lao tới, Đức nhìn thấy nên lao tới đẩy Bích qua một bên và anh lãnh trọn cú tông xe. Tình trạng của Đức có vẻ nghiêm trọng khiến ông Lộc, Trang và mẹ anh lo lắng trong bệnh viện. Đúng lúc này Tấn xuất hiện, tranh thủ thể hiện tình cảm với Trang. Anh ta còn gợi ý sẽ bán căn biệt thự khoản 100 tỉ đồng để giúp công ty của bố Trang đang khó khăn về vốn nếu Trang đồng ý.

Phim Lựa chọn số phận tập 62: Long đại ca bị đàn em làm phản - ảnh 1

Ông Bạch, phó giám đốc Sở xây dựng làm loạn trong phiên xử

Ảnh: Chụp màn hình

Ở tập này còn hé lộ chuyện em gái của Long đại ca đang có thai, hình như là với anh rể của Huy, một phó chủ tịch thành phố. Chị gái Huy vốn đã biết chuyện này từ lâu nên bà đã dùng đó gây áp lực để chồng mình giúp em trai thoát tù tội trong vụ án đánh bạc. Trong tập này có cảnh em gái Long đại ca bị hai gã đi xe máy đạp vào bụng té ngã bên đường phải vào bệnh viện cấp cứu. Đây có lẽ là do chị gái Huy sai người làm.

Phim Lựa chọn số phận tập 62 tối nay 15.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh phiên tòa tiếp tục phần tranh luận và thẩm vấn ông Thạch. Tuy nhiên ông đã cố ý làm loạn trong phiên tòa sau khi luật sư Thành đã mớm bảo ông chọn quyền im lặng: “Tôi không muốn tranh luận nữa. Tôi thấy vô lý và bất công lắm. Ngoài xã hội bao nhiều người chơi bài, tại sao chúng tôi lại trở thành bị cáo nhỉ”.

Phim Lựa chọn số phận tập 62: Long đại ca bị đàn em làm phản - ảnh 2

Thắng ra mặt chống đối Long đại ca

Ảnh: Chụp màn hình

Có một cảnh khác vô cùng gay cấn diễn ra trong tập này là Thắng đàn em của Long đại ca không biết vì lý do gì cho rằng em gái của Long đại ca đã trở mặt: “Anh đã thấy chưa, anh thấy bộ mặt thật của em gái anh chưa. Nó chỉ lợi dụng anh thôi, đến khi không được nó quay lại trở mặt ngay”. Tất nhiên là Long đại ca vẫn một mực bảo vệ cô em nên đã ra lệnh: “Em gái tao nói đúng đấy. Nuôi chúng mày là một lũ ăn hại. Có việc cỏn con như thế mà chúng mày không làm nổi. Ngay giờ phút này chúng mày hãy tung hết quân ra, tìm bằng được thằng Cường giết nó, giết cả con mẹ nó”.

Lần này Thắng cũng can ngăn đàn anh: “Anh bình tĩnh lại đi, đừng vì một con đàn bà mà đẩy anh em tôi vào chỗ chết” nhưng Long đại ca vẫn điên tiết bạt tai Thắng khiến anh này nổi điên làm phản, đánh Long đại ca.

Phim Lựa chọn số phận tập 62: Long đại ca sẽ bị đám đàn em làm phản xử lý thế nào? Nếu thế lực của Long đại ca không còn thì Cường có được thoát khỏi những mối đe dọa?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm