Tranh luận chi tiết hư cấu trong phim 'Em và Trịnh': Luật sư nói gì?

Tranh luận chi tiết hư cấu trong phim 'Em và Trịnh': Luật sư nói gì?

09:07 27/06/2022 8

Bộ phim Em và Trịnh sau khi công chiếu đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều tranh luận dấy lên xoay quanh các chi tiết hư cấu trong phim. Câu hỏi được đặt ra là nhà sản xuất, đạo diễn có vi phạm luật hay không khi xây dựng nhân vật trong phim không đúng với nguyên mẫu?

Ra mắt bộ phim về cuộc đời của huyền thoại Alexander McQueen

Ra mắt bộ phim về cuộc đời của huyền thoại Alexander McQueen

00:00 28/10/2016 0

Một bộ phim nói về phần cuối đời của Alexander McQueen sắp được ra mắt. Mặc dù thông tin về bộ phim đã bị rò rỉ từ đầu năm nay nhưng phải đến gần đây bản tin Variety mới tiết lộ người sẽ đảm nhận vai diễn nhà thiết kế người Anh. Đó là Jack O’Connell, nổi tiếng với các bộ phim như “Unbroken” hay “Money Monster”. Cũng theo Variety, bộ phim sẽ được tiến hành vào mùa xuân năm sau và kịch bản sẽ được viết dựa trên hồi kí năm 2015 của Andrew Wilson, “Alexander McQueen: Blood Beneath the Skin”. Cốt truyện tập trung vào những tháng ngày chuẩn bị cho bộ sưu tập Thu 2009 đầy kịch tính của huyền thoại thiết kế này. 

Cuộc đời Whitney Houston sẽ được lên phim  /// Ảnh: Reuters

Làm phim về cuộc đời cố danh ca Whitney Houston

21:04 29/04/2016 0

Một bộ phim tài liệu về nữ danh ca Whitney Houston xung quanh cuộc đời, sự nghiệp có cả những mảng tối và những mảng sáng của cô sẽ trình làng khán giả trong thời gian tới, theo Rolling Stone.