Sơn Tùng M-TP đích thân đến rạp, 'Sky Tour The Movie' vẫn không thể 'phá băng' phòng vé /// Ảnh: FBNV

Khán giả Việt có còn muốn ra rạp xem phim?

0
Chỉ khoảng gần 2 tháng các hệ thống rạp phim tại Việt Nam phải đóng cửa để thực hiện giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19, trước khi mở cửa trở lại vào khoảng trung tuần tháng 5 vừa qua. Tuy nhiên, gần 60 ngày ngắn ngủi ấy đã khiến 'hành vi tiêu dùng' của khán giả thay đổi đến chóng mặt…
Cuộc đời của những người lao động nghèo, tìm kiếm trò may rủi để đổi đời được đạo diễn Trần Thanh Huy truyền tải đầy ám ánh trong 'Ròm' /// Ảnh: ĐPCC

Phim 'Ròm' ra rạp sau khi thắng giải Busan

1
Ròm, tác phẩm của đạo diễn Trần Thanh Huy đã xuất sắc đoạt giải New Currents - giải cao nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Busan 2019, sẽ chính thức trình làng khán giả Việt vào tháng 7 tới.
Các phim đã xếp lịch chiếu tại rạp sắp tới: Bằng chứng vô hình, Tiệc trăng máu, 
Tà Năng - Phan Dũng  /// Ảnh: ĐPCC

Phim Việt xếp hàng chờ ra rạp

0
Trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều dự án làm phim phải dời lịch phát hành và tiếp tục giai đoạn tiền kỳ, hậu kỳ kỹ lưỡng hơn để không bỏ lỡ cơ hội hút khách khi rạp chiếu mở cửa trở lại.
Cảnh trong phim 'Đập cánh giữa không trung' của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp /// Tư liệu

Phim Việt có cần giám sát viên cảnh nóng?

3
Mới xuất hiện gần đây nhưng công việc giám sát viên cảnh nóng đang trở thành một phần quan trọng trong ngành công nghiệp điện ảnh tại Hollywood. Với phim Việt, đã đến lúc cần có những giám sát viên như vậy?