Phó chủ tịch UBND xã bị chết do lũ cuốn

0 Thanh Niên Online

Trên đường từ trụ sở làm việc trở về nhà, một phó chủ tịch UBND xã ở huyện miền núi An Lão (Bình Định) bị lũ cuốn trôi xuống suối.

Phó chủ tịch UBND xã bị chết do lũ cuốn

Khoảng 6 giờ 30 hôm nay, 3.12, lực lượng chức năng và người dân đã vớt được thi thể anh Đinh Văn Ước (32 tuổi, ở thôn 1, xã An Toàn, H.An Lão, Bình Định), hiện đang là Phó chủ tịch UBND xã An Toàn.

Sau đó, thi thể anh Ước được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo ông Đỗ Tùng Lâm, Phó chủ tịch UBND H.An Lão, chiều 2.12, sau giờ làm việc, anh Đinh Văn Ước trên đường từ trụ sở UBND xã An Toàn về nhà, khi qua đoạn tràn ở thôn 2 (xã An Toàn) thì bị nước lũ chảy xiết cuốn cả người và xe máy xuống suối Nước Ói.

Phó chủ tịch UBND xã bị chết do lũ cuốn  - ảnh 1

tin liên quan

Bình Định, Quảng Ngãi chìm trong lũ

Trong ngày 2.12, lượng mưa trên địa bàn tỉnh Bình Định đã giảm nhưng nhiều khu dân cư vẫn bị lũ chia cắt. Mưa lũ cũng gây ngập nhiều địa phương ở Quảng Ngãi

Cũng trong sáng 3.12, người dân ở khu vực Vạn Thuận, P.Nhơn Thành (TX.An Nhơn, Bình Định) đã phát hiện thi thể ông Nguyễn Minh Sơn (57 tuổi, ở thôn Trung Lý, xã Nhơn Phong, TX.An Nhơn) tại một bờ cỏ cách QL 1A mới, đoạn qua TX.An Nhơn chừng 50m về phía tây.

Công an TX.An Nhơn cùng ngành chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và làm thủ tục bàn giao thi thể ông Sơn cho gia đình đưa về mai táng. Gia đình cho biết ông Sơn đi khỏi nhà vào tối 1.12 và bị mất liên lạc cho đến nay.
Như vậy, từ ngày 30.11 -3.12, tỉnh Bình Định đã ghi nhận 6 người chết và 3 người bị thương do mưa lũ gây ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

HĐXX nhận định ngoài lời khai của các bị cáo, không có chứng cứ nào chứng minh hành vi nhận hối lộ của 78 CSGT, Thanh tra giao thông (TTGT) trong vụ 'mua bán logo xe vua'. HĐXX kiến nghị CSGT, TTGT tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai cần có biện pháp chấn chỉnh để tránh vụ việc tương tự trong tương lai.