Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH Bình Định Trương Hải Ân bị người 'lạ' truy nợ

0 Thanh Niên Online

Nhiều người 'lạ mặt ' tìm đến nhà riêng của ông Trương Hải Ân, Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định, và nhà mẹ ruột ông này ở TP.Quy Nhơn (Bình Định), để đòi nợ.

Trụ sở Sở LĐ-TB-XH Bình Định /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Trụ sở Sở LĐ-TB-XH Bình Định
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Sáng 4.6, nhiều người "lạ mặt" đã tụ tập đến nhà mẹ ruột của ông Trương Hải Ân để tìm ông Ân nhưng không gặp. Những người này nói họ được các chủ nợ của vợ chồng ông Ân thuê đến đòi nợ.

Trước đó, chiều 3.6, cũng có nhiều người "lạ" tìm đến căn hộ của vợ chồng ông Ân tại một chung cư thương mại trên địa bàn TP.Quy Nhơn để đòi nợ, nhưng không gặp được ông Ân.

Sáng 4.6, trả lời PV Thanh Niên, ông Nguyễn Mỹ Quang, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định, cho biết ông Trương Hải Ân vẫn chưa đến đơn vị này để giải quyết công việc liên quan đến bản thân. Hiện số điện thoại thường hay liên lạc của ông Ân vẫn đang trong tình trạng “ngoài vùng phủ sóng”.

Nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết, chiều 3.6, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức cuộc họp với Sở Nội vụ Bình Định và các cơ quan liên quan để giải quyết đơn xin nghỉ việc của ông Trương Hải Ân. Ông Ân có tham dự cuộc họp này. Tuy nhiên, nội dung cuộc họp vẫn chưa được tiết lộ.

Như Thanh Niên đã thông tin, từ tháng 11.2018, ông Trương Hải Ân có đơn xin nghỉ phép tại cơ quan để đi chữa bệnh, thời gian 1 tháng. Tuy nhiên, từ đó đến nay, ông Ân liên tục vắng mặt tại cơ quan.

Cũng trong thời gian này, Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định liên tục nhận được nhiều đơn tố cáo Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH Bình Định Trương Hải Ân nợ nần dây dưa với tổng số tiền lên đến hàng chục tỉ đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

HĐXX nhận định ngoài lời khai của các bị cáo, không có chứng cứ nào chứng minh hành vi nhận hối lộ của 78 CSGT, Thanh tra giao thông (TTGT) trong vụ 'mua bán logo xe vua'. HĐXX kiến nghị CSGT, TTGT tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai cần có biện pháp chấn chỉnh để tránh vụ việc tương tự trong tương lai.