TNO

Phô mai Pháp chiên sốt phúc bồn tử

28/06/2015 01:25 GMT+7

Có thể xem đây là phần thưởng đặc biệt mà bạn dành tặng cho con trẻ những ngày cuối tuần.

Có thể xem đây là phần thưởng đặc biệt mà bạn dành tặng cho con trẻ những ngày cuối tuần.

 Phô mai Pháp chiên sốt phúc bồn tử

Món ăn này được làm từ phô mai Pháp rất chất lượng, ăn cùng sốt phúc bồn tử chua chua ngọt ngọt hòa cùng vị béo của phô mai thì không gì bằng. Bên cạnh đó, món ăn này còn có thể là một gợi ý hay cho những trẻ biếng ăn, còi xương. Cách làm được Bếp trưởng Lý Anh Tú , nhà hàng 48 Bistro (Q1, TP.HCM) hướng dẫn như sau:

Thành phần:

- Phô mai Pháp: 100gr

- Phúc bồn tử: 100gr

- Bột mì: 10gr

- Trứng gà: 1 quả

- Bột chiên xù: 20gr

- Muối tiêu: vừa ăn

- Dầu ăn: 300gr

Cách làm:

- Phô mai Pháp cắt làm 6 múi , lăn sơ qua bột mì, sau đó lăn qua trứng gà rồi  lăn qua bột chiên xù, để lạnh trong 15 phút.

- Phúc tử xay nhuyễn nấu chín trong 20 phút.

- Bắt chảo cho dầu nóng khoảng 120 độ, cho phô mai vào chiên vàng , lấy ra rưới sốt phúc bồn tử lên dùng nóng rất thơm ngon.

 Phô mai Pháp chiên sốt phúc bồn tử

Nhất Tiếu
Ảnh: Hoàng Thụy

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.