Hiện cơ sở ông Long treo biển đóng cửa ngừng hoạt động /// Nguyễn Tú

Đình chỉ lương y dỏm 'chặt chém' người bệnh

0
Ngày 4.4, UBND Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) đình chỉ hoạt động cơ sở khám chữa bệnh không phép của ông Lê Duy Long (49 tuổi, ngụ đường Phước Mỹ 1, P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà).
Phòng khám được thanh tra y tế cầu che biển hiệu khi chưa có phép hoạt động /// Ảnh: Duy Tính

Phòng khám có bác sĩ Trung Quốc hoạt động 'chui'

2
Ngày 9.3, tin từ Sở Y tế TP.HCM cho biết, Sở đã có tờ trình UBND TP về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH đầu tư y tế quốc tế Đông Á (phòng khám đa khoa Baylor ở 202 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10) 120 triệu đồng vì hoạt động khám, chữa bệnh không phép.
 
Lương y Phạm Anh Duy (giữa) cởi áo blouse khi thấy thanh tra y tế ngày 17.11  /// ẢNH: DUY TÍNH

Phòng khám không phép 'nổ' chữa bệnh khó trên Facebook

3
Hai phòng khám đông y lên Facebook quảng bá chữa được nhiều loại bệnh khó... thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ. Nhưng khi cơ quan y tế kiểm tra thì cả hai đều hành nghề không phép cùng rất nhiều vi phạm.
Tràn lan phòng khám chui

Tràn lan phòng khám chui

5
Lập “danh sách đen” các cơ sở hành nghề không phép, làm trái chuyên môn; vận dụng mức phạt cao nhất… là các biện pháp mà Sở Y tế TP.HCM đang vận dụng nhằm chấn chỉnh tình trạng bát nháo ở lĩnh vực hành nghề y.
Đình chỉ phòng khám không phép tại Hà Nội

Đình chỉ phòng khám không phép tại Hà Nội

0
(TNO) Chiều 11.12, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết đơn vị này đã đình chỉ phòng khám không phép tại địa chỉ P101-C5 phố Trần Huy Liệu, phường Giảng Võ, quận Ba Đình.
Dẹp ngay các phòng khám trái phép

Dẹp ngay các phòng khám trái phép

0
Cần quản lý chặt chẽ hơn việc cấp phép cho các phòng khám Trung Quốc nói riêng và phòng khám có yếu tố nước ngoài nói chung. Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc sau khi Thanh Niên ngày 9.5 đăng bài Đột kích một phòng khám Trung Quốc trái phép.
Siết chặt quản lý phòng khám có người nước ngoài

Siết chặt quản lý phòng khám có người nước ngoài

0
Chiều 9.5, tin từ Sở Y tế TP cho biết phòng khám (PK) Hiệp Hòa ở số 31A-31-31B Trường Sơn, Q.Tân Bình, TP.HCM (nơi bị cơ quan chức năng đình chỉ hoạt động, vì phát hiện có rất nhiều người Trung Quốc hành nghề trái phép hôm 8.5), thực chất do một người Trung Quốc tên H.B.Q bỏ vốn đầu tư và thuê một bác sĩ người Việt (81 tuổi) đứng tên.
“Mù” các phòng khám Trung Quốc, có yếu tố nước ngoài

“Mù” các phòng khám Trung Quốc, có yếu tố nước ngoài

0
(TNO) Không có phòng khám có yếu tố nước ngoài nào trong danh sách đăng ký hoạt động tại Sở Y tế TP.HCM nhưng thực tế, phòng khám có yếu tố nước ngoài, bác sĩ Trung Quốc vẫn hoạt động “biến tướng” và dường như đang “trở lại” sau thời gian tạm lắng xuống.
/form>