/// Văn Tiến

Cảnh giác bẫy lừa 'thần dược'

0
Ngày 13.5, Công an TP.Đà Nẵng yêu cầu công an các địa phương tăng cường tuyên truyền đến người dân thủ đoạn lừa mua “thần dược” thảo sơn.
Thuốc đông được đóng thành gói và vô keo
 /// Ảnh: Mai Trâm

Đề nghị xử phạt cơ sở bán đông dược không rõ nguồn gốc

0
Trung tâm y tế H.Thới Lai (TP.Cần Thơ) vừa đề nghị xử phạt ông Nguyễn Văn Hòa (ngụ ấp Thới Tân A, xã Trường Thắng, H.Thới Lai) số tiền 45 triệu đồng về hành vi bán thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thuốc không được phép lưu hành.
Phạt phòng khám sửa bệnh án của bệnh nhân

Phạt phòng khám sửa bệnh án của bệnh nhân

0
Ngày 28.2, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết vừa ra quyết định xử phạt nhiều phòng khám đa khoa trên địa bàn vì vi phạm các quy định của pháp luật về khám, chữa bệnh (KCB)
Một buổi làm việc của Thanh tra Sở Y tế TP.HCM với đại diện các PK Trung Quốc vào sáng 27.10.2017
 /// Duy Tính

TP.HCM xử lý nghiêm phòng khám có yếu tố nước ngoài vi phạm

0
Ngày 3.1, Sở Y tế TP.HCM đã chỉ đạo Thanh tra Sở này rà soát lại các trang báo online quảng cáo các phòng khám (PK) có yếu tố nước ngoài đã có sai phạm nhưng chưa khắc phục để phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý.
 /// M.G

Kết luận thanh tra toàn diện Bệnh viện Da liễu TP.HCM

0
Sở Y tế TP.HCM vừa công bố kết luận thanh tra toàn diện Bệnh viện (BV) Da liễu thời kỳ 2015 - 2016. Theo đó, BV có một số thiếu sót cần khắc phục: một số bệnh án ngoại trú không thể hiện ngày tái khám, thiếu ngày tháng nhập viện...
Phẫu thuật tim buổi chiều có thể giảm rủi ro so với buổi sáng /// Shutterstock

Mổ tim vào buổi chiều an toàn hơn?

0
Nghiên cứu mới cho thấy việc phẫu thuật tim mở có vẻ an toàn hơn vào buổi chiều do đồng hồ sinh học của cơ thể, theo đài BBC.
Nhiều người đến chờ bà Hoàng chữa trị bằng liệu pháp quái gở /// Phương Nam

Xử phạt 'thầy rồng' 35 triệu đồng

1
Ngày 26.10, UBND H.Mỏ Cày Nam (Bến Tre) đã ra quyết định xử phạt bà Nguyễn Thị Hoàng (55 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Khánh, xã An Thạnh, H.Mỏ Cày Nam) 35 triệu đồng do vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.