Tuyến đường tránh Vĩnh Điện, nơi được xem là điểm đen tai nạn ở Quảng Nam /// Mạnh Cường

Ám ảnh tuyến đường tránh 'tử thần'

12
Tuyến đường tránh QL1, đoạn qua TX.Điện Bàn (Quảng Nam), nơi vừa xảy ra vụ thảm nạn giao thông kinh hoàng, được người dân ví như tuyến đường "tử thần" bởi tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra.
Điều tra vụ xe tải phóng nhanh, lấn làn đâm 2 người tử vong

Điều tra vụ xe tải phóng nhanh, lấn làn đâm 2 người tử vong

8
Ngày 3.5, Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia có công văn đề nghị Chủ tịch UBND kiêm trưởng Ban ATGT tỉnh Bắc Giang chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, xác minh và xử nghiêm người gây ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên QL1A, đoạn qua H.Lạng Giang (Bắc Giang) vào chiều 2.5 khiến 2 người tử vong.
Đấu đầu container, một người chết tại chỗ

Đấu đầu container, một người chết tại chỗ

0
• Xe máy dính vào đầu xe tải, tài xế vẫn không dừng phương tiện
(TNO) Vào khoảng 12 giờ 30 ngày 16.5, tại KM 06+200 trên tuyến QL 20 thuộc địa bàn xã Quang Trung, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông, làm 1 người chết tại chỗ.
Mức phạt nhớ đời

Mức phạt nhớ đời

0
Doanh nhân người Phần Lan Reima Kuisla đã không tin vào mắt mình khi nhận tờ giấy phạt: 54.024 euro (1,3 tỉ đồng) vì chạy xe ở tốc độ 103 km/giờ, trong khi giới hạn tối đa là 80 km/giờ (ảnh).
'Hung thần' xe ben

'Hung thần' xe ben

9
Những chiếc xe ben chở đầy đất đá, không che chắn; xe bồn trộn bê tông chạy tốc độ cao, vượt đèn đỏ, bấm còi hơi inh ỏi trên đường phố là nỗi ám ảnh của nhiều người đi đường ở TP.HCM vào đêm khuya.
Xe container 'đại náo' trên quốc lộ 5

Xe container 'đại náo' trên quốc lộ 5

0

(TNO) Phóng nhanh, chạy ẩu, dọa nạt các xe khác bằng thân xe “khủng”…, xe container đã trở thành nỗi kinh hoàng với các phương tiện xe máy và người đi bộ trên quốc lộ 5.