Phong Phú food - Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng

0 Thanh Niên Online
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường và gia nhập WTO thì việc xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường xuất khẩu để nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm Việt Nam ngày càng trở nên quan trọng hơn cả.
Phong Phú food - Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe người tiêu dùng

Nếu trước đây, các sản phẩm bánh tráng, bánh phở, bún tươi và khô… hay các mặt hàng được chế biến từ các nguyên liệu nông, lâm, thủy hải sản nói chung chỉ được sản xuất cung ứng cho thị trường trong nước thì ngày nay, các doanh nghiệp sản xuất lương thực thực phẩm đã không ngừng cải tiến công nghệ và cho ra đời các sản phẩm ổn định chất lượng, an toàn thực phẩm, vừa làm tăng năng suất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tiêu thụ mạnh, nhất là thị trường xuất khẩu.

Để đáp ứng được nhu cầu thị trường cũng như góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam, DNTN TM SX Lương thực & Thực phẩm Phong Phú đã được thành lập.

Phong Phú food – Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe của người tiêu dùng. 1

DNTN TM SX Lương thực & Thực phẩm xuất khẩu Phong Phú được biết đến là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và lâu năm trong lĩnh vực sản xuất chế biến các sản phẩm lương thực thực phẩm xuất khẩu dưới dạng khô như: bánh tráng, bánh phở tươi và khô, bún tươi và khô, bánh ướt khô, bún bò Huế, miến đậu xanh, miến dong, măng khô, đặc biệt nấm mèo khô...

Bằng các nguyên liệu đa dạng kết hợp với kinh nghiệm cùng sự khéo léo trong sản xuất doanh nghiệp Phong Phú cho ra đời những dòng sản phẩm phong phú về chủng loại, vượt trội về chất lượng, mẫu mã cũng như không chất bảo quản, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, các sản phẩm bánh tráng Phong Phú rất mềm, mỏng, không mặn, có mùi thơm đặc trưng của bánh tráng, khi thấm ướt bánh không dính nhau, dai, dễ cuốn thực phẩm vào bên trong, dùng để ăn liền hoặc chiên với dầu ăn tùy theo cách dùng.

Phong Phú food – Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe của người tiêu dùng. 2

Được biết, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại tự động và xuyên suốt từ khâu sản xuất đến khâu sấy khô thành phẩm, tất cả đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng, sản phẩm đạt độ khô tuyệt đối có thể bảo quản và đáp ứng được các tiêu chuẩn xuất khẩu.

Bên cạnh việc áp dụng công nghệ mới trong sản xuất thì song song đó doanh nghiệp Phong Phú còn duy trì sản xuất sản phẩm truyền thống với mục tiêu đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển trình độ hiểu biết của con người càng nâng cao thì người tiêu dùng càng yêu cầu gắt gao hơn ở các sản phẩm mà mình sử dụng. Chính vì thế, doanh nghiệp Phong Phú đã không ngừng tìm hiểu nắm bắt nhu cầu thị hiếu của thị trường cũng như không ngừng cải tiến, nâng cao trang thiết bị và đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả các sản phẩm đạt chất lượng, an toàn, hợp khẩu vị được đông đảo quý đối tác khách hàng tín nhiệm.

Không những chú trọng xây dựng thương hiệu vững mạnh mà doanh nghiệp Phong Phú còn không ngừng phát triển, mở rộng thị trường phân phối. Hiện tại, doanh nghiệp Phong Phú tự hào đã là đối tác uy tín và đáng tin cậy của đông đảo khách hàng ở hầu hết tại các nước trên thế giới, trong đó nhiều nhất là Hà Lan, Bắc Mỹ, Úc, châu u….

Có thể nói, với tinh thần nhiệt huyết và kế hoạch phát triển phù hợp của ban lãnh đạo cùng phương châm “Chất lượng - Uy tín - Vì lợi ích của mọi người". DNTN TM SX Lương thực & Thực phẩm Phong Phú sẽ không ngừng phát triển bền vững và khẳng định được uy tín thương hiệu trên thị trường cũng như mang đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

DNTN TM SX Lương thực & Thực phẩm Phong Phú

Địa chỉ: Tỉnh lộ 15, ấp 2, Xã Tân Thạnh Tây, H.Củ Chi, TP.HCM.

Điện thoại: 08 3795 0718, Fax: 08 3795 0358.

Website: http://www.phongphufood.com

THÔNG TIN DỊCH VỤ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Simthe.vn - nơi xứng tầm để chọn mua sim số đẹp đẳng cấp

Simthe.vn - nơi xứng tầm để chọn mua sim số đẹp đẳng cấp

"Sim số đẹp" là sản phẩm viễn thông có giá trị cao về mặt vật chất lẫn tinh thần được nhiều người săn tìm. Vì vậy, để chọn mua được chiếc sim số đẹp Viettel, MobiFone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Itel... giá rẻ không phải là điều dễ dàng.