Phong Thần: Thỏa sức PK với tính năng Phong Thần Bảng

0 Thanh Niên Online

Phong Thần Bảng - Đích đến của những trận PK khốc liệt

Trong truyền thuyết, Phong Thần bảng chính là “bảng vàng” do Ngọc Hoàng Đại Đế trên Thiên đình lập ra để phân phong chư vị thần tiên. Ứng kiếp xuống trần, gia nhập cuộc chiến phò Chu diệt Thương, chỉ có những giáo đồ lập nên nhiều công trạng nhất mới có quyền “lên bảng” Phong Thần, bước vào hàng ngũ các thần tiên nơi Thiên giới.

Xuất hiện trong webgame Phong Thần, Phong Thần bảng sẽ tiếp tục khuấy động sóng gió phân tranh khi trở thành chiến trường đơn đấu sôi động nhất. Để giành giật một suất “lên bảng” mỗi game thủ Phong Thần webgame đều phải nỗ lực hết mình để vượt qua hàng ngàn người chơi cùng có chung mục đích.

Phong Thần bảng

Phong Thần bảng - Nơi mà mọi game thủ đề khao khát điền tên

Khi nhân vật đạt cấp 52, giao diện Phong Thần bảng sẽ chính thức được khai mở. Nhận tối đa 20 lượt khiêu chiến mỗi ngày, các cao thủ Phong Thần sẽ phải liên tục thách đấu để cải thiện thứ hạng của mình. Cùng với quá trình đào thải những kẻ yếu bóng vía, càng lên cao, đối thủ trên bảng Phong Thần càng trở nên mạnh mẽ, khó lường.

Phong Thần bảng

"Choảng" nhau trên Phong Thần Đài nhằm tìm kiếm danh vọng

Trước mỗi trận đấu Phong Thần bảng, người chơi có thể xem thông tin, trang bị của đối phương để tìm ra sách lược phù hợp nhất. Bước vào những cuộc đối đầu cận não trên Phong Thần đài, không phải lực chiến mà chính bản lĩnh và khả năng tùy cơ ứng biến mới là chìa khóa giúp mỗi game thủ mở ra thắng lợi cuối cùng. 

Huyết chiến vì danh vọng và... phần thưởng

Tham gia các trận đấu Phong Thần bảng, game thủ sẽ nhận được điểm Chiến Công, Thần Uy dùng để tăng cấp danh hiệu và mua sắm bảo vật. Ngoài ra, Phong Thần bảng có tiến hành trao phần thưởng lớn mỗi ngày, tùy thuộc vào vị trí  xếp hạng của nhân vật.

Phong Thần bảng

Bách Trảm - "Đấu trương 100" phiên bản Phong Thần

Nếu như nhàm chán với những trận solo mặt đối mặt, game thủ còn có thể lựa chọn “đường tắt” giúp tiến nhanh trên chặng đường Phong Thần. Tiêu hao 2 lượt khiêu chiến để báo danh tham gia Bách Trảm, người chơi sẽ thi đấu với 100 đối thủ ngẫu nhiên. Tiêu diệt càng nhiều người chơi trong Bách Trảm, game thủ sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Phong Thần bảng

Phần thưởng hấp dẫn sau cuộc loạn chiến

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm