Ông Richard Vu Nguyen /// Chụp màn hình Orange County Register

Doanh nhân Việt bị tố lừa đảo 2,4 triệu USD

0
Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) thông báo tòa án bang California đã ra phán quyết khẩn về tạm phong tỏa tài sản của Công ty NTV Financial và người sáng lập Richard Vu Nguyen tại thành phố Santa Ana.
Cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye /// AFP

Tòa án phong tỏa tài sản bà Park Geun-hye

0
Tòa án quận trung tâm Seoul ngày 12.1 ra lệnh đóng băng tài sản của cựu Tổng thống Park Geun-hye, người bị phế truất hồi tháng 5.2017 vì nghi án tham nhũng và bê bối chính trị.
Chi cục Thi hành án Q.2 đã dừng quyết định phong tỏa tài sản tại dự án PetroVietnam Landmark /// Ảnh: Đình Sơn

Dừng phong tỏa dự án PetroVietnam Landmark để mở thủ tục phá sản

0
Liên quan đến việc Chi cục Thi hành án Q.2, TP.HCM ban hành quyết định dừng phong tỏa 15.000 m2 đất của dự án PetroVietnam Landmark (Q.2), bao gồm diện tích đất ở, đất công trình công cộng có kinh doanh, đất công viên cây xanh, mặt nước, giao thông, sân bãi là để thực hiện việc mở thủ tục phá sản với chủ đầu tư.
Chi cục Thi hành án Q.2 đã dừng quyết định phong tỏa tài sản tại dự án PetroVietnam Landmark  /// Ảnh: Đình Sơn

Tạm dừng phong tỏa dự án PetroVietnam Landmark

0
Chi cục Thi hành án dân sự Q.2 đã có quyết định tạm dừng việc phong tỏa dự án này vì chủ đầu tư đã có động thái trả lời và chứng minh được dự án vẫn đang xây dựng.
Mỹ phong tỏa tài sản vợ con trùm ma túy Mexico

Mỹ phong tỏa tài sản vợ con trùm ma túy Mexico

0
(TNO) Bộ Tài chính Mỹ ngày 7.6 cho biết họ sẽ áp đặt các biện pháp trừng phạt tài chính đối với vợ và con trai của đối tượng bị truy nã gắt gao nhất Mexico, trùm băng đảng ma túy Sinaloa tên Joaquin “El Chapo” Guzman, theo hãng tin AP.
Ai Cập yêu cầu Mỹ phong tỏa tài sản Mubarak

Ai Cập yêu cầu Mỹ phong tỏa tài sản Mubarak

0
(TNO) Ai Cập đã yêu cầu Mỹ phong tỏa tài sản của khoảng 100 quan chức có liên hệ với chế độ của Tổng thống bị lật đổ Hosni Mubarak do những cáo buộc tham nhũng, đầu cơ trục lợi và lạm dụng quyền lực, theo hãng tin UPI.