phong vien tre

Chương trình giao lưu với nghệ sĩ do CLB Phóng viên trẻ tổ chức  /// CLB CUNG CẤP

23 năm hun đúc một tình yêu!

0
Có một câu lạc bộ (CLB) hoạt động suốt 23 năm với mong muốn giúp bạn trẻ trau dồi kỹ năng nghề báo.
Làm báo từ lúc còn ngồi trên giảng đường

Làm báo từ lúc còn ngồi trên giảng đường

0
Nghề báo luôn được xếp vào nhóm những nghề nguy hiểm nhưng lại thú vị, đòi hỏi các bạn trẻ yêu thích nghề này bên cạnh trau dồi kiến thức chuyên môn, phải sớm được cọ xát với thực tế để rèn luyện khả năng tác nghiệp và tư duy về đề tài.
Cuộc họp giao ban giả định với phần thi của thí sinh Hoàng Bảo /// HOA NỮ

Nhập vai phóng viên

0

Tối ngày 4.5, các thí sinh trong Tuần lễ phóng viên trẻ  đã được nhập vai thành những phóng viên tương lai.

Báo chí, Facebook và trách nhiệm công dân

Báo chí, Facebook và trách nhiệm công dân

1
Nếu chúng ta không chủ động thông tin, những đồn thổi sẽ lan truyền trên mạng xã hội cả ngày, cả tuần, đến khi có thông tin chính thức cả nước đã bị ảnh hưởng bởi thông tin sai lệch (nếu có) trên mạng.
Phóng viên Hữu Bằng chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện đa khoa Long An - Ảnh: T.N

Hy vọng sống của một phóng viên trẻ

0
Mới 32 tuổi, đang độ tráng niên, nhà báo Nguyễn Văn Bằng phải chống chọi với căn bệnh suy thận mãn giai đoạn cuối trong hoàn cảnh độc thân.
Hãy quý từng giây từng phút

Hãy quý từng giây từng phút

0
Vài năm gần đây, với vai trò đại sứ, cố vấn cho các CLB, phóng viên tác nghiệp nhiều sự kiện tại các trường ĐH ở TP.HCM, tôi dần hiểu thêm về thế hệ 9X. Càng tiếp xúc, tôi kinh ngạc nhận ra rằng một số bạn trẻ thiếu quá nhiều điều cơ bản.
Quá nhỏ

Quá nhỏ

0
Phóng viên trẻ phỏng vấn một nhà tâm lý học nổi tiếng có nhiều khách hàng là các nữ diễn viên, nghệ sĩ, người mẫu đến tư vấn.
Talkshow 'Bước vào nghề báo'

Talkshow 'Bước vào nghề báo'

0
CLB Phóng viên trẻ - Khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM tổ chức talkshow 'Bước vào nghề báo' cho sinh viên.
Nhân mùa tựu trường

Nhân mùa tựu trường

0
Hôm qua 7.9, CLB Phóng viên trẻ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh đã đến tặng quà và lồng đèn trung thu cho gần 500 trẻ em nghèo ở xã Xuân Đông, H.Cẩm Mỹ (Đồng Nai).
Tặng quà cho học sinh

Tặng quà cho học sinh

0
Sáng qua 27.3, tại Nhà văn hóa các dân tộc xã Tà Lài, H.Tân Phú (Đồng Nai), CLB Phóng viên trẻ của Hội Nhà báo tỉnh Đồng Nai phối hợp với các nhà hảo tâm trao 4.000 quyển vở, 10 thùng sữa, 20 bao quần áo, sách vở và giày dép cũ cho hơn 200 em là học sinh nghèo và người dân tộc của xã Tà Lài. Ngoài ra, đoàn còn tổ chức giao lưu văn nghệ và cắt tóc cho các em. Tổng giá trị chuyến đi gần 25 triệu đồng.
Trao tiền giúp nhà báo Ngọc Thơm

Trao tiền giúp nhà báo Ngọc Thơm

0
Ngày 21.9, ngay sau khi Báo Thanh Niên đăng bài Một nữ phóng viên trẻ trong cơn nguy kịch phản ánh về trường hợp Nguyễn Thị Ngọc Thơm (26 tuổi, người Chăm, là biên dịch kiêm phát thanh viên chương trình tiếng dân tộc của Đài phát thanh và truyền hình Bình Định), nhiều bạn đọc và nhà hảo tâm đã có sự đóng góp kịp thời để giúp đỡ chị Thơm.