Thủ tướng truy tặng bằng khen cho PV Đinh Hữu Dư

Thủ tướng truy tặng bằng khen cho PV Đinh Hữu Dư

0
phóng viên Đinh Hữu Dư, người đã hy sinh vì bị nước cuốn trôi trong lúc làm nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền về đợt mưa lũ ở cầu Ngòi Thia, được Thủ tướng truy tặng bằng khen.
Hàng loạt 'thẻ tác nghiệp', thẻ 'chứng nhận' mà 'nhà báo' dỏm Nguyễn Lê Hải Thanh tạo ra /// Ảnh: Thanh Tuyền

'Nhà báo' dỏm Nguyễn Lê Hải Thanh mạo danh những ai?

2
Nguyễn Lê Hải Thanh (Tổng giám đốc Công ty CP Truyền hình trực tuyến Việt Nam - STV) làm giả hàng chục giấy tờ Bộ Công an, thẻ tác nghiệp của Báo Thanh Niên, nhiều cơ quan báo chí, đơn vị khác để phục vụ mục đích cá nhân.
Ông Thanh (phía sau) làm việc với cơ quan công an và các giấy tờ được làm giả /// Ảnh: Công an cung cấp

Lật mặt kẻ ‘siêu mạo danh’

3
Nguyễn Lê Hải Thanh đã làm giả giấy tờ là cán bộ, phóng viên một loạt cơ quan báo chí, giả mạo giấy tờ của Bộ Công an, lập nhiều trang thông tin điện tử... để phục vụ mục đích cá nhân.
BÁO THANH NIÊN TUYỂN DỤNG

BÁO THANH NIÊN TUYỂN DỤNG

0
Do nhu cầu phát triển, Báo Thanh Niên cần tuyển dụng phóng viên làm việc tại Tòa soạn TP.HCM
Hiện trường vụ ném đá vào PV báo Thanh Niên xảy ra lúc chiều qua. Người dân đang chất vấn 2 công an viên về vụ việc khi hành động trên xảy ra trước mặt lực lượng công an

Đang tác nghiệp ở trạm thu phí Cai Lậy: Phóng viên Thanh Niên bị ném đá

31
Khoảng 18 giờ 30 ngày 9.8, trong lúc anh Phạm Hữu (phóng viên báo Thanh Niên) đang đứng chụp ảnh kẹt xe tại trạm thu phí Cai Lậy (hướng Mỹ Thuận về TP.HCM) cạnh 2 công an xã thì bất ngờ một người đàn ông tóc bạc, mặc áo trắng bỏ trong quần bất ngờ vô cớ ném đá trúng vào đầu anh Hữu rồi bỏ đi. 
Khiếp đảm với những 'hung thần' xe ben lao bạt mạng và vượt đèn đỏ

Khiếp đảm với những 'hung thần' xe ben lao bạt mạng và vượt đèn đỏ

0
Sau một đêm có mặt ở các tuyến đường thuộc các quận Tân Bình và Phú Nhuận (TP.HCM), ống kính của phóng viên Báo Thanh Niên đã ghi nhận được rất nhiều trường hợp tài xế xe ben chở bùn đất, xà bần đang trổ tài tốc độ và nhân tiện đó thì tranh thủ thách thức luôn các quy định về an toàn giao thông.