Phong Vũ 'lấn sân' ngành hàng bán smartphone trực tuyến

0 Thanh Niên Online

Được biết đến với thương hiệu bán máy tính và linh kiện điện tử, nhà bán lẻ Phong Vũ vừa chính thức thông báo mở bán thêm ngành hàng smartphone theo dạng kênh trực tuyến (online).

Phong Vũ vừa mở rộng thêm kênh bán smartphone theo dạng trực tuyến /// Ảnh chụp màn hình
Phong Vũ vừa mở rộng thêm kênh bán smartphone theo dạng trực tuyến
Ảnh chụp màn hình

Phong Vũ đã mở bán thêm ngành hàng smartphone thông qua kênh trực tuyến tại website Phongvu.vn, giao hàng trực tiếp đến người mua, và không trưng bày ở cửa hàng. Nhờ đó, giá sản phẩm sẽ "mềm" hơn so với mô hình kinh doanh truyền thống.

Phong Vũ cho biết biết mặt hàng smartphone được bán online trên website Phongvu.vn có đủ sản phẩm của các thương hiệu như Samsung, Apple, Oppo, Vivo, Xiaomi, Huawei, Nokia và đáng chú ý có cả Sony - hãng công nghệ đã thu hẹp mảng kinh doanh smartphone tại Việt Nam, chỉ còn bán qua kênh Sony Center.

Được biết, Phong Vũ vốn nổi tiếng tại khu vực phía nam với việc kinh doanh các sản phẩm linh kiện máy tính, laptop. Thời gian gần đây, hệ thống này đã mở rộng tại thị trường phía bắc và mở bán thêm các mặt hàng gia dụng như TV, máy lạnh, điều hòa, tủ lạnh qua kênh trực tuyến của mình.

Hiện tại, Phong Vũ có hơn 33 cửa hàng trên toàn quốc và hệ thống bán lẻ này cho biết tất cả các mặt hàng kinh doanh tại hệ thống, đều là sản phẩm chính hãng hưởng đầy đủ bảo hành và ưu đãi theo chính sách của từng nhà sản xuất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mẹo điều khiển iPhone ít người biết tới

Mẹo điều khiển iPhone ít người biết tới

Chỉ với thao tác gõ nhẹ ngón tay lên mặt lưng điện thoại, người dùng có thể điều khiển iPhone hoạt động theo tính năng cài sẵn nhưng đa phần đều bỏ qua điểm đặc biệt này.

Cách sử dụng Microsoft Defender trên Windows 11

Cách sử dụng Microsoft Defender trên Windows 11

Phần mềm chống virus của Microsoft đã đi một chặng đường dài kể từ khi Microsoft Security Essentials xuất hiện, giờ đây Microsoft Defender trở thành phần mềm chống virus bên thứ ba tốt nhất hiện có.