Khi uống quá nhiều, rượu có thể gây loạn não và người ta đi như người mộng du /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTER STOCK

Nhậu say, ai đưa 'em' về?: Đi lạc trên... quê hương mình

1
Đường về của ma men xảy ra khá nhiều chuyện bi hài, cả những chuyện trời ơi đất hỡi không thể nào tin nổi. Nếu dựng thành phim chắc được hàng trăm tập. Tôi xin kể “vài tập” chuyện của những người bạn và chính tôi.
 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERRSTOCK

Nhậu say, ai đưa 'em' về?: Bị sập nguồn… bớ ai hay!

0
'Hủ hèm', dù thâm niên hay mới tập tễnh, chắc chắn không ít lần mở mắt nhìn trần nhà với sự hoang mang: Ủa sao mình về được đến đây ta? Chỗ nào đây? Một trạng thái mà giới chuyên môn gọi là blackout (sập nguồn).
Bệnh nhân bị ngộ độc rượu điều trị tại Trung tâm Chống độc BV Bạch Mai /// THÚY ANH

Khi phụ nữ nhậu: Có người ngộ độc, đến hôn mê do rượu

1
Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận nhiều người vào cấp cứu vì ngộ độc rượu. Nhiều bệnh nhân vào viện trong tình trạng nôn nhiều, tổn thương gan, tụt đường huyết, sảng rượu... Trong đó có cả nữ giới.
Nếu bạ đâu uống đấy, ngồi vỉa hè, những nơi công cộng cũng chén chị chén em dễ làm mất hình ảnh phái đẹp. (Ảnh minh họa) /// NGỌC THẮNG

Khi phụ nữ nhậu: Trăm sự đều là 'dính' tới đàn ông

5
Không thể quy chụp phụ nữ nhậu là… hư, xấu, mất nết. Cũng không thể phán rằng phụ nữ không nhậu mới hiền thục, đoan trang. Vấn đề ở chỗ, chị em có bản lĩnh không? Có “biết nhậu” hay không?
Nhiều phụ nữ đã... thành danh trong uống bia /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERRSTOCK

Khi phụ nữ nhậu: Tội tình ông sếp!

5
Đà Nẵng có nhiều phụ nữ 'thành danh' trong uống bia. Mà sao nhiều chị em cứ đem sếp ra làm bình phong 'hợp thức hóa' nguyên cớ để nhậu. Sếp có bắt họ nhậu đâu? Lắm lúc sếp cũng tội phết!