Ngày Phụ nữ Việt Nam: Phụ nữ là để yêu thương

Ngày Phụ nữ Việt Nam: Phụ nữ là để yêu thương

0

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, cánh “mày râu” vốn thường được cho là lạnh lùng, vô tâm đã không ngần ngại thể hiện cảm xúc về những người phụ nữ mà họ yêu thương nhất. 

Rơi nước mắt với ước mơ của mẹ

Rơi nước mắt với ước mơ của mẹ

0
Những người phụ nữ Việt Nam, dù ở đâu, làm nghề gì, khi được hỏi về ước mơ của họ, thật kỳ lạ khi câu trả lời lại trả về chung một mẫu số. 
Các nữ quân nhân tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10: Những cô gái hòa bình

0
'Tụi em còn hành quân dã ngoại ban đêm với đầy đủ trang bị và mắc võng, nấu cơm ăn ngủ trong rừng ban đêm. Hồi xưa mới vào quân ngũ chỉ huấn luyện cơ bản tại chỗ, nay mới thấm thía cuộc sống bộ đội', trung úy Phạm Thị Mỹ An quệt mồ hôi khoe.
Gây chú ý nhất là hình ảnh Nhất Hương vào vai người công nhân vệ sinh đội vương miện trên đầu. Cô lý giải: ''Một người âm thầm làm cho thành phố xanh sạch đẹp thì trong mắt Nhất Hương họ cũng là hoa hậu''

Diễn viên Nhất Hương gây sốc khi đội vương miện tiền tỉ quét rác

0
(TNO) 'Là phụ nữ khi sinh ra, ai cũng được gọi là phái đẹp và ai cũng là hoa hậu trong mắt những người yêu thương mình. Tôi cũng vậy, tôi cũng là hoa hậu trong lòng ba mẹ và các em tôi', diễn viên Nhất Hương chia sẻ về bộ ảnh đội vương miện khi đang làm nhiều ngành nghề khác nhau.
Hà Vân trong MV 'Mẹ là cánh cò yêu thương' - Ảnh: Chụp màn hình MV

Hà Vân gây xúc động với MV về mẹ

1

(TNO) Giọng hát ngọt ngào và hình ảnh người mẹ lam lũ trong MV Mẹ là cánh cò yêu thương của nữ ca sĩ Hà Vân đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Hàng loạt khu chợ Sài Gòn 'kẹt cứng' vì Đàm Vĩnh Hưng

Hàng loạt khu chợ Sài Gòn 'kẹt cứng' vì Đàm Vĩnh Hưng

0
Bất ngờ xuất hiện và còn đích thân tặng những bông hoa tím xinh đẹp cho rất nhiều phụ nữ vào chiều 11/5/2015, Mr. Đàm đã khiến hàng loạt khu chợ lớn ở TP.Hồ Chí Minh như chợ Bến Thành, chợ Bà Chiểu,… và những tuyến đường lân cận “kẹt cứng” trong suốt hơn hai tiếng đồng hồ anh có mặt tại những nơi này.
Video clip: Xã hội nghĩ gì về người phụ nữ?

Video clip: Xã hội nghĩ gì về người phụ nữ?

0

(TNO) Xã hội ngày nay phụ nữ Việt Nam đã bình đẳng và có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Họ đảm nhiệm nhiều công việc chủ chốt ở khắp các lĩnh vực, ngành nghề. 

Tự hào là phụ nữ Việt Nam

Tự hào là phụ nữ Việt Nam

0
(TNO) Tối 1.12, Trung ương Đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức chương trình Tự hào là phụ nữ Việt Nam tại thành phố Huế.
Triển lãm hội họa của 10 nữ họa sĩ

Triển lãm hội họa của 10 nữ họa sĩ

0
(TNO) Lúc 9 giờ sáng 20.10, tại Nhà triển lãm TP.HCM sẽ diễn ra lễ khai mạc triển lãm chung của 10 nữ họa sĩ, giảng viên mỹ thuật Hà Nội và TP.HCM nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.