Thanh Bạch trải lòng về những góc khuất ít người biết trong tập 14 'Sau ánh hào quang'

Thanh Bạch cạo đầu, từng muốn tự tử vì trầm cảm

3
Hài hước và hoạt ngôn, người mến Thanh Bạch nhiều nhưng ghét cũng lắm. Tại Sau ánh hào quang, Thanh Bạch tiết lộ nhiều bí mật đằng sau những bộ cánh lòe loẹt khi lên sân khấu, thậm chí luôn mang theo đến ba vali để thay đồ.
Phú Quý, Hồng Tơ, Thanh Bạch tiễn đưa nghệ sĩ Khánh Nam

Phú Quý, Hồng Tơ, Thanh Bạch tiễn đưa nghệ sĩ Khánh Nam

0
8 giờ sáng ngày 2.10, nghệ sĩ Phú Quý, Hồng Tơ, Thanh Bạch, Phước Sang cùng nhiều đồng nghiệp đã đến đưa tiến nghệ sĩ Khánh Nam về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong giây phúc động quan, nghệ sĩ Phú Quy bật khóc vì xúc động.
Tàu thuyền vào neo đậu tại cửa sông Cà Ty, TP.Phan Thiết lúc 16 giờ 30 hôm nay, 12.12 /// Quế Hà

Cấm tàu thuyền của đảo Phú Quý ra khơi

0
Kể từ 19 giờ ngày 12.12 cấm toàn bộ tàu thuyền khu vực đảo Phú Quý ra khơi cho đến khi nào có lệnh mới giải tỏa, Ban chỉ huy PCTT - TKCN tỉnh Bình Thuận cho biết.
Thi công lưới điện tại xã Tam Thanh, H.Phú Quý /// Ảnh: Đình Hoàng

Đổi thay trên đảo Phú Quý

0
Sau gần 4 giờ lênh đênh trên biển, huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận) hiện ra với những tàu thuyền tấp nập, nhịp sống trên đảo mỗi lúc thêm rộn ràng.
Người dân đảo Phú Quý đã có nguồn nước sạch - Ảnh: Vũ Lê

Không còn “khát” nước ngọt

0
Công trình nước sạch tại huyện đảo Phú Quý đã làm nức lòng người dân bởi nhờ đó, người dân đã không còn “khát” nước ngọt...
Phú Quý đối phó với mưa bão

Phú Quý đối phó với mưa bão

0
Vị trí nằm giữa biển Đông, hàng năm huyện đảo Phú Quý (Bình Thuận) phải hứng chịu nhiều cơn bão và áp thấp nhiệt đới. Chính vì thế, phòng chống bão luôn được quan tâm, để hạn chế thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra.