phu thuy trang

Philippie Troussier có mặt tại Pleiku và Kon Tum những ngày qua để tuyển quân	ảnh:  /// Khả Hòa

Phù thủy trắng Troussier lại “đãi cát tìm vàng”

1
Việc tuyển U.19 Việt Nam không thể tham dự vòng chung kết U.19 châu Á vào đầu tháng 3 do Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) quyết định hủy không tổ chức căn cứ vào việc FIFA cũng dời U.20 World Cup 2021 đến năm 2023, khiến kế hoạch chuẩn bị cho U.19 VN với lứa sinh năm 2001, 2002 của ông Troussier bị phá sản.
"Phù thủy trắng" Troussier có thể thay GĐKT Gede, vui khi làm HLV U.19 Việt Nam

"Phù thủy trắng" Troussier có thể thay GĐKT Gede, vui khi làm HLV U.19 Việt Nam

0
Ông Troussier đang đang làm Giám đốc kỹ thuật tại Trung tâm đào tạo bóng đá PVF. Hồi tháng 9.2019, ông Troussier trở thành huấn luyện viên trưởng U.19 Việt Nam, thay HLV Hoàng Anh Tuấn. Chiến lược gia người Pháp dẫn dắt U.19 Việt Nam với tư cách là người của PVF chứ không có hợp đồng trực tiếp với VFF.
HAGL 2 (giữa) đã vượt qua Bình Phước /// Khả Hòa

Vòng loại giải U.19 : Đương kim vô địch bị cầm hòa, các đội mạnh khác bứt phá

0
Ngoại trừ bất ngờ duy nhất là đương kim vô địch Hà Nội thoát “chết” trong gang tấc khi gỡ hoà ở phút bù giờ trước đối thủ bị xem là yếu hơn Nam Định, còn lại các lò đạo tạo trẻ mạnh khác ở các bảng đấu đã thể hiện rõ ưu thế của mình và bắt đầu tạo bứt phá ở lượt trận thứ 2 vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia 2020 diễn ra chiều nay 5.3
HLV Troussier sẽ  có mặt ở 5 bảng vòng loại giải U.19 quốc gia sẽ khởi tranh từ ngày 3.3 
 /// Ảnh: Khả Hòa

“Phù thủy trắng” Troussier sẽ theo dõi 26 đội để tuyển chọn đội U.19 Việt Nam

0
26 đội bóng trẻ tiêu biểu của cả nước sẽ bước vào tranh tài vòng loại giải bóng đá U.19 quốc gia từ ngày 3.3 đến ngày 26.3 tới để chọn ra 8 cái tên xứng đáng tham dự vòng chung kết. Phù thủy trắng Philippe Troussier sẽ theo dõi đầy đủ các trận để tuyển quân cho giải U.19 quốc tế và Vòng chung kết giải U.19 châu Á tại Uzbekistan
HLV Philippe Troussier đang làm việc rất tích cực cùng bóng đá Việt Nam /// Hà Phương

“Phù thủy trắng” Philippe Troussier nói về bóng đá Việt Nam

0

Tôi tham gia bình luận với tư cách khách mời tại BTV Cup lần 20, được “ngồi chung mâm” với BLV nổi tiếng Ngô Quang Tùng, Vũ Quang Huy cảm thấy rất tự hào. Rồi tôi còn có dịp trao đổi về bóng đá với một trong những HLV hàng đầu thế giới, ngay tại phòng bình luận của giải.

HLV Troussier tiết lộ lý do loại Võ Nguyên Hoàng khỏi U.19 Việt Nam

HLV Troussier tiết lộ lý do loại Võ Nguyên Hoàng khỏi U.19 Việt Nam

0
Cái tên đáng chú ý nhất trong số các cầu thủ bị HLV Philippe Troussier gạch khỏi danh sách tham dự vòng loại U.19 châu Á đó chính là tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (PVF). Mới đây, HLV Troussier đã tiết lộ lý do vì sao ông loại bỏ cầu thủ người Đồng Tháp khỏi danh sách.
Phù thủy trắng Troussier (phải) tại VCK giải bóng đá U.19	 /// Khả Hòa

​'Phù thủy trắng' sẽ dẫn dắt U.18 Việt Nam

0
Chiến lược gia dày dạn kinh nghiệm Philippe Troussier sẽ trở thành tân HLV trưởng đội U.18 Việt Nam (VN) dẫn dắt đội tham dự vòng loại giải U.19 châu Á và xa hơn chính là hiện thực hóa giấc mơ đưa lứa cầu thủ trẻ này hướng đến World Cup 2030.