Phương Chi 'The Face': 'Mặc váy luôn là sự ám ảnh nhất trong cuộc đời tôi'

0 Thanh Niên Online

Trái với sự dịu dàng, nữ tính trong The Face, Phương Chi, thí sinh gây ấn tượng nhất trong phần thi catwalk trên bàn tiệc theo nhận xét của HLV Lukkade, ngoài đời lại rất cá tính và năng động.

Phương Chi chuộng hình ảnh khỏe khoắn, năng động
Phương Chi chuộng hình ảnh khỏe khoắn, năng động

Những ai tiếp xúc với Phương Chi lần đầu có lẽ sẽ "choáng" bởi tính cách tưng tửng và có phần... đàn ông của cô. Học trò cưng của Hoàng Thùy tiết lộ tích cách đó được hình thành từ chính hoàn cảnh sống của cô. Một cô gái tự lập, bươn chải từ nhỏ, gặp đàn ông nhiều hơn phụ nữ bởi cô là thành viên của một CLB bóng đá và cũng là thành viên của những đội tuyển thi đấu game chuyên nghiệp.

Phương Chi thừa nhận sự phóng khoáng, thẳng thắn đó chính là tính cách đặc trưng của "dân thể thao". Dẫu vậy, ẩn sâu bên trong cô vẫn là một cô gái khá nhạy cảm và mau nước mắt. Tham gia The Face, Phương Chi từng bị đánh giá là thí sinh yếu nhất đội Hoàng Thùy. Tuy nhiên, càng vào trong, cô càng không ngừng nỗ lực và vươn lên.

Trong tập 7, sự trưởng thành của cô khiến nhiều người ngạc nhiên, thậm chí đến HLV người Thái Lukkade cũng phải thừa nhận rằng cô là một trong những thí sinh làm tốt nhất ở phần thi catwalk trên bàn tiệc. Còn HLV Lan Khuê thì tâm sự, cô đã không còn nhận ra Phương Chi sau những tập thi, bởi sự tiến bộ vượt trội của cô gái trẻ này.

Điều thú vị là dù thay đổi để phù hợp với từng phần thi nhưng Phương Chi tâm sự, hình ảnh mà cô yêu thích nhất chính là sự mạnh mẽ, gợi cảm của thể thao. Bởi đó không chỉ là lĩnh vực mà cô yêu thích mà mỗi lần chụp hình thể thao là mỗi lần cô như được trở lại với chính mình. Cô gái sinh năm 1994 tiết lộ: "Là một cô gái nhưng mặc váy luôn là sự ám ảnh nhất trong cuộc đời tôi. Trang phục yêu thích nhất của tôi là đồ thể thao, khỏe khoắn và mạnh mẽ".

  Phương Chi 'The Face': 'Mặc váy luôn là sự ám ảnh nhất trong cuộc đời tôi' - ảnh 1
Phương Chi thích phong cách thể thao khỏe khoắn
Phương Chi 'The Face': 'Mặc váy luôn là sự ám ảnh nhất trong cuộc đời tôi' - ảnh 2
Mỗi lần chụp ảnh thể thao, cô cảm thấy như được trở lại chính mình
Phương Chi 'The Face': 'Mặc váy luôn là sự ám ảnh nhất trong cuộc đời tôi' - ảnh 3
Phương Chi 'The Face': 'Mặc váy luôn là sự ám ảnh nhất trong cuộc đời tôi' - ảnh 4
Học trò của Hoàng Thùy ngày càng trưởng thành và bản lĩnh hơn
Phương Chi 'The Face': 'Mặc váy luôn là sự ám ảnh nhất trong cuộc đời tôi' - ảnh 5
Một nhân tố đáng gờm trong The Face năm nay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM - 'Hò dô 2022': Thiên thời, địa lợi, chờ nhân hòa

Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM - 'Hò dô 2022': Thiên thời, địa lợi, chờ nhân hòa

Cả hai sân khấu của Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò dô 2022 đều ở vị trí rất đẹp để trải nghiệm âm nhạc vào cuối tuần tại TP.HCM, và: “Khán giả của lễ hội chính là các ngôi sao, sẽ tạo nên không khí tưng bừng để cộng hưởng cùng các nghệ sĩ”, theo nhạc sĩ Huy Tuấn, tổng đạo diễn chương trình.