Phương Linh ra mắt video ca nhạc đầu tay

0 Thanh Niên Online

(TNO) Được biết đến từ Sao Mai điểm hẹn 2005 nhưng mãi tới thời điểm này nữ ca sĩ Phương Linh mới chính thức ra mắt MV (video ca nhạc) đầu tay trong sự nghiệp của mình mang tên Cảm ơn anh.

Phương Linh ra mắt video ca nhạc đầu tay

Chia sẻ về sự chậm trễ này, Phương Linh cho biết phát hành MV là chuyện rất bình thường của nhiều ca sĩ nhưng với cô thì "rất đặc biệt".

Đây không chỉ là MV chính thức đầu tiên trong sự nghiệp của Phương Linh mà còn là lời cảm ơn nữ ca sĩ xinh đẹp này dành tặng cho những người đã ủng hộ cô suốt thời gian qua, đặc biệt là nam ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Phương Linh ra mắt video ca nhạc đầu tay - ảnh 1
Phương Linh ra mắt video ca nhạc đầu tay - ảnh 2
Hậu trường MV Cảm ơn anh - Ảnh: Hiếu Cao

Nữ ca sĩ Cơn gió lạ cho biết cách đây hai năm, cô gần như mất tích khỏi làng giải trí vì nhiều chuyện buồn và áp lực công việc. Chính Hà Anh Tuấn là người đã đưa cô trở lại với âm nhạc.

“Lúc đó Linh và Tuấn không còn gặp mặt hay nói chuyện với nhau từ lâu. Thậm chí vì một số chuyện hai đứa đã giận và ghét nhau đến nỗi không nhìn mặt nhau suốt mấy năm liền”, Phương Linh chia sẻ.

Phương Linh ra mắt video ca nhạc đầu tay - ảnh 3
Phương Linh ra mắt video ca nhạc đầu tay - ảnh 4
Phương Linh xuất hiện tại buổi giới thiệu MV Cảm ơn anh tối 6.7 ở phòng trà Đồng Dao (TP.HCM) - Ảnh: T.Luân
Phương Linh ra mắt video ca nhạc đầu tay - ảnh 5
Song ca cùng Hà Anh Tuấn - người mà Phương Linh "từng rất ghét" - Ảnh: T.Luân

"Ông trời nhiều khi khéo sắp đặt cho mình một cái duyên. Linh cũng không thể ngờ rằng người mình từng rất ghét ấy lại là người đã nắm tay kéo Linh ra khỏi sự khủng hoảng, tuyệt vọng. Vì thế, Linh quyết định thực hiện MV Cảm ơn anh như lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến Hà Anh Tuấn. Cảm ơn anh đã luôn bên cạnh giúp đỡ Linh", Phương Linh tâm sự.

Cảm ơn anh là một bản pop ballad do nhạc sĩ Minh Thụy viết riêng cho Phương Linh, nằm trong album song ca của nữ ca sĩ này với Hà Anh Tuấn mang tên Anh yêu em (phát hành năm 2011).

Câu chuyện trong MV xoay quanh chuyện tình thật đẹp của một đôi trai gái nhưng lại tan vỡ vì những đẩy đưa của cuộc sống.

Sắp tới Phương Linh đang chuẩn bị ra mắt album mới mang tên Tiếng chim hót trong bụi mận gai.

Thiên Hương

 >> Thế giới "Pha lê" của Phương Linh
>> Chọn niềm vui cùng “tam Linh” của làng nhạc Việt
>> Phương Thanh có duyên với... cõi tâm linh!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game show đường phố dành cho mọi đối tượng

Game show đường phố dành cho mọi đối tượng

Lần đầu tiên, một game show không đòi hỏi kiến thức cao siêu hay trải qua những thử thách khó nhằn - Mẹ ơi con lên ti vi - ra mắt khán giả, với thông điệp: ai cũng có thể chơi, có thể thắng và có cơ hội xuất hiện trên sóng truyền hình.

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Ngay ở TP.Pleiku (Gia Lai), có một nhà rông của một làng, trước thì ở rìa đô thị, nay nó gần như trung tâm, người ta cũng bày khá nhiều tượng gỗ, có tượng mồ ở đấy. Và bên cạnh là nhà hàng của một nghệ nhân người Jrai nhưng do con rể người Kinh quản lý, cũng bày rất nhiều tượng gỗ, cũng có tượng nhà mồ.