phuong tien cho qua so nguoi

Tùy tiện

Tùy tiện

1
Hợp tác xã dịch vụ Minh Anh xã Thiệu Dương (TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) phải hoàn trả số tiền thu phí đồng cỏ, tiền thế chấp của các hộ chăn nuôi trâu, bò cho người dân trước ngày 30.4 - đây là yêu cầu mà UBND TP.Thanh Hóa đưa ra hôm qua, sau khi kiểm tra việc thu phí trái quy định của nhà nước tại địa phương này.
Bình Dương: Miễn phí 1.400 phương tiện qua BOT Vĩnh Phú

Bình Dương: Miễn phí 1.400 phương tiện qua BOT Vĩnh Phú

0
Ngày 9.1.2018, Sở GTVT tỉnh Bình Dương cho biết liên quan đến trạm thu phí BOT trên quốc lộ 13 đoạn qua phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương gọi tắt là BOT Vĩnh Phú. Chủ đầu tư đã miễn thu phí cho hơn 1.400 phương tiện ô tô của người dân quanh khu vực này.
Đề xuất giảm phí qua trạm BOT Cà Ná

Đề xuất giảm phí qua trạm BOT Cà Ná

0
Tổng cục Đường bộ VN vừa có báo cáo gửi Bộ GTVT xem xét giải quyết kết quả đàm phán ngày 20.10, giữa Tổng cục Đường bộ VN, Sở GTVT Ninh Thuận và Công ty TNHH MTV BOT Ninh Thuận về mức giảm giá vé cho các phương tiện của người dân.
Trao tiền bạn đọc giúp 6 đứa trẻ mồ côi

Trao tiền bạn đọc giúp 6 đứa trẻ mồ côi

0
Sáng 15.6, đại diện Báo Thanh Niên cùng với UBND P.Đông Giang (TP.Đông Hà, Quảng Trị) đã đến thăm và trao khoản tiền 81.350.000 đồng cho gia đình anh Hoàng Văn Thám (ngụ tại địa phương). Anh Thám là cha của 6 đứa trẻ mồ côi trong bài viết Mồ côi mẹ lót lá mà nằm đăng trên Báo Thanh Niên ngày 2.6 vừa qua. Số tiền kể trên là do bạn đọc khắp mọi miền đất nước hỗ trợ cho anh Thám vượt qua bệnh tật, nuôi 6 đứa con thơ khi người vợ không may qua đời vì tai nạn giao thông cách đây gần 3 tháng.
Dị ứng mắt vào mùa xuân

Dị ứng mắt vào mùa xuân

0
Đầu năm là khoảng thời gian lý tưởng cho những chuyến đi xa, giải trí, du lịch bên người thân và bạn bè… Thế nhưng, đây cũng chính là lúc “cửa sổ tâm hồn” dễ bị tổn thương bởi những tác nhân gây hại như: độ ẩm quá cao (trên 90%) - là môi trường thuận lợi cho virus, nấm mốc sinh sôi nhanh và các dị nguyên như phấn hoa, lông côn trùng dầy đặc trong không khí; Đường phố ngày Tết đông người qua lại và các phương tiện lưu thông dày đặc cũng góp phần khiến sức đề kháng của nhiều người giảm sút & dẫn đến các bệnh về dị ứng, trong đó dị ứng mắt khá phổ biến.
Người ăn xin: Vì sao cho? Vì sao không?

Người ăn xin: Vì sao cho? Vì sao không?

0
(Tin Nóng) Những tranh cãi đã bùng lên trên hầu hết các phương tiện truyền thông trong những ngày qua khi UBND TP.HCM ra quyết định đưa người lang thang ăn xin vào các trung tâm xã hội và kêu gọi mọi người không nên cho tiền người ăn xin. Phe “cứng rắn”, chiếm số đông, thì giơ hai tay ủng hộ, nhưng phe “uỷ mị” cũng có lập luận phản bác.
Thi công QL1 như làm đường nông thôn

Thi công QL1 như làm đường nông thôn

0
Tại cuộc họp sáng qua (6.10) chung quanh việc thi công quốc lộ (QL) 1 đoạn qua tỉnh Bình Thuận, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tiến Phương cho biết, 9 tháng đầu năm nay số người chết do tai nạn giao thông trên tuyến QL1 ở Bình Thuận tăng tới 16%, đặc biệt từ khi thi công tuyến QL này. Trong số 73 người chết, chỉ riêng đoạn đi qua H.Hàm Thuận Nam có tới 40 người. “Thi công QL gì mà như làm đường nông thôn. Có đoạn chỉ vài ba công nhân, hai ba chiếc xe lu chạy qua chạy lại thì biết giờ nào cho xong”, ông Phương bức xúc.
Cải cách, quyết làm là được

Cải cách, quyết làm là được

0
Hơn một tuần qua, cải cách hành chính về thuế - hải quan, nhà đất, hộ tịch - tư pháp... diễn ra dồn dập khiến doanh nghiệp, người dân không khỏi ngỡ ngàng, dù lẽ ra phải được tiến hành từ lâu. Ví dụ như Sở Tài nguyên - Môi trường Hà Nội đề xuất phương án cấp sổ đỏ mới cho người dân tại các dự án, khu đô thị từ 2 tháng xuống còn 1 tuần.
Quá nguy hiểm !

Quá nguy hiểm !

0
Hố ga trước nhà số 56 đường Bình Lợi - Tân Sơn Nhất, P.1, Q.Gò Vấp (TP.HCM) bị mất một phần nắp đậy, để lại một hố sâu hoắm giữa đường (ảnh 1), gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông và người qua lại.
Ngưng qua lại cầu Ba Lai trên quốc lộ 60 từ 7giờ ngày 1.4

Ngưng qua lại cầu Ba Lai trên quốc lộ 60 từ 7giờ ngày 1.4

0
(TNO) Ngày 31.3, ông Đoàn Công Dũng, Chánh văn phòng UBND tỉnh Bến Tre cho biết UBND tỉnh vừa ra thông báo số 1290 về việc cắt giao thông toàn bộ với người và phương tiện qua lại cầu Ba Lai mới trên quốc lộ (QL) 60 huyện Châu Thành để sửa chữa khe co giãn cầu trong vòng 18 ngày (từ 7 giờ ngày 1.4 đến 17 giờ ngày 18.4).
Rối, rơi rụng !

Rối, rơi rụng !

0
Hai khúc cua “cùi chỏ” ở đầu và cuối con dốc dẫn vào khu dân cư Tùng Lâm thuộc P.7, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng có quá nhiều biển báo giao thông (ảnh 1, 2), một số chữ trên biển báo rơi rụng khiến người điều khiển phương tiện rối mắt đồng thời gây mất mỹ quan đô thị.
Bác sĩ Hàn Quốc làm từ thiện

Bác sĩ Hàn Quốc làm từ thiện

0
Sáng qua 21.2, đoàn bác sĩ Korean Open Doctors Society do ông Lee Jae-hun làm trưởng đoàn và 22 bác sĩ Hàn Quốc đến Trạm y tế xã Bảo Vinh (Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 người nghèo tại địa phương (ảnh) với tổng số tiền 90 triệu đồng do hiệp hội trên tài trợ.