Sức mua sụt giảm do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19

Xe máy giảm giá, ‘chống ế’ mùa dịch Covid-19

4
Sức mua sụt giảm do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, các đại lý kinh doanh mô tô, xe máy đang nỗ lực tung ra các chương trình ưu đãi thông qua hình thức giảm giá, tặng quà... nhằm hy vọng “thoát ế” giữa thời buổi “gạo châu củi quế”.
Doanh số bán mô tô, xe máy của 5 thành viên VAMM trong quý III.2019 giảm 3,8% so với cùng kỳ năm ngoái

Kẹt xe, ô nhiễm... người Việt giảm mua xe máy

0
Lượng tiêu thụ xe máy tại Việt Nam trong quý III năm 2019 tiếp tục giảm nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái bất chấp các nhà sản xuất, kinh doanh xe máy liên tục tung ra thị trường các mẫu mã mới.
Nên mua Honda SH hay Vespa GTS

Nên mua Honda SH hay Vespa GTS chơi Tết?

0
Honda SH hay Vespa GTS có lẽ là câu hỏi khiến không ít người băn khoăn khi quyết định tự thưởng cho mình sau một năm phấn đấu bằng chiếc xe ga cao cấp sang chảnh đi chơi Tết.
Nỗ lực thay đổi trái tim của Piaggio - Vespa, hãng xe Ý muốn chinh phục khách hàng phương Đông

Động cơ Piaggio-Vespa và nỗ lực hướng về phương Đông

0
Là một thương hiệu đến từ châu Âu, Vespa hay Piaggio có thiết kế đẹp nhưng động cơ lại chưa được ưa chuộng do không phù hợp với thị hiếu, điều kiện vận hành của đại đa số người Việt buộc hãng xe Ý phải “nương theo gió Đông”.
Cuộc chiến xe ga tại thị trường Việt Nam đang ngày càng khốc liệt

'Ông lớn' Việt chạy đua ‘vũ trang’ cho xe tay ga

0
Để nắm giữ lợi thế trong phân khúc tương lai của thị trường xe máy Việt, các nhà sản xuất đã không ngừng tích hợp công nghệ mới vào sản phẩm của mình nhằm tăng tính cạnh tranh.
Xe ga nào an toàn, tiện ích trong tầm giá 50 triệu đồng?

Xe ga an toàn đáng mua trong tầm giá 50 triệu đồng

0
Nằm ở phân khúc tầm trung, trên dưới 50 triệu đồng tiệm cận phân khúc cao cấp, những mẫu xe dưới đây đều là các đại diện sáng giá cho nhu cầu về một mẫu xe an toàn, tiện dụng.