Pikmin Bloom đã xác định ngày cộng đồng đầu tiên diễn ra vào ngày 13.11

0 Thanh Niên Online

Trong ngày cộng đồng này người chơi có thể đi bộ 10.000 bước để nhận được một huy hiệu đặc biệt.

Theo GamesRadar+, Pikmin Bloom sẽ tổ chức ngày cộng đồng (Community Day) đầu tiên của mình vào thứ bảy, ngày 13.11.

Trò chơi di động phổ biến khác của Niantic là Pokemon Go, đã tổ chức ngày cộng đồng của mình kể từ năm 2018. Các sự kiện giới hạn thời gian hàng tháng cung cấp các ưu đãi cho việc đăng nhập và chơi trong một khoảng thời gian nào đó.

Pikmin Bloom đã xác định ngày cộng đồng đầu tiên diễn ra vào ngày 13.11 - ảnh 1

Ngày cộng đồng của Pikmin Bloom sẽ diễn ra vào 13.11

Sự kiện đầu tiên của tựa game vừa ra mắt Pikmin Bloom cũng sẽ diễn ra cả ngày 13.11, từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối theo giờ địa phương và có phần thưởng cho những người chơi sẵn sàng thực hiện các bước đi của mình.

Trong ngày cộng đồng đầu tiên này, cây con Pikmin sẽ phát triển với tốc độ nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với tốc độ thông thường khi bạn vừa đi vừa trồng hoa. Trong khi đó, hoa quả sẽ tạo ra gấp đôi lượng mật hoa so với bình thường trong suốt sự kiện, cho dù bạn có đang đi bộ trong khi trồng hoa hay không. Sự kiện này cũng là cơ hội để bạn nở ra những Big Flowers.

Cuối cùng, nếu bạn đi được 10.000 bước vào ngày diễn ra sự kiện, Niantic sẽ thưởng cho những nỗ lực của bạn bằng một huy hiệu đặc biệt cho hồ sơ của bạn.

Pikmin Bloom là một trò chơi vừa ra mắt với nỗ lực hợp tác mới từ Niantic và Nintendo. Tương tự như Pokemon Go, nó sử dụng AR để mô phỏng những sinh vật lang thang trong khu phố ngoài đời thực của bạn. Trò chơi khuyến khích bạn tập thể dục, vì nó theo dõi các bước đi và thưởng cho bạn những vật phẩm có thể sử dụng để phát triển và nuôi Pikmin của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm