Plants vs Zombies 2 phá vỡ mọi kỷ lục trên iOS

0 Thanh Niên Online

Hãng EA vừa đưa ra thông báo, chỉ sau 5 ngày có mặt trên iOS, trò chơi Plants vs Zombies 2 đã có được 16 triệu lượt người dùng tải về.http://thanhnien.cgame.vn/backend/js/tinymce/themes/advanced/img/trans.gifTheo PhoneArena ngày 21.8, với thông tin mà EA vừa đưa ra thì có thể nói rằng trò chơi Plants vs Zombies 2 đã phá vỡ mọi kỷ lục tải về chỉ trong 5 ngày trên chợ ứng dụng App Store của Apple.

Plants vs Zombies 2


 
Hiện Plants vs Zombies 2 xếp hạng 4,5/5 sao cho ứng dụng hay nhất trên App Store, và đã hỗ trợ cho tải về tại 137 quốc gia và vùng lãnh thổ.

EA cũng nói rằng, trong khoảng thời gian này, ước tính người chơi đã "tiêu tốn" khoảng 25 triệu giờ trên Plants vs Zombies 2, trồng được khoảng 4 tỉ cây trong trò chơi và tạo ra được 11 tỉ ngôi sao, đồng thời tiêu diệt được khoảng 2 triệu zombie.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Báo cáo mới nhất đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển Mac Pro với chip hàng đầu M2 Extreme mà công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Vào năm 1968, Intel phát hành giải pháp lưu trữ đầu tiên của mình, đó là Intel 3101 - bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM. Sau đó, Intel có các giải pháp khác nhau, với đỉnh cao là ổ SSD Intel X25.