Thuỷ Tiên khóc khi thu âm ca khúc mới

Thuỷ Tiên khóc khi thu âm ca khúc mới

03:21 30/03/2018 0

Sau thời gian ấp ủ, Thuỷ Tiên vừa chính thức trình làng ca khúc mới có tựa đề lạ tai "Nói em nghe mãi mãi là bao xa". Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương dành riêng cho giọng hát của Thuỷ Tiên. Ca khúc mang màu sắc Pop Ballad, sở trường của Thuỷ Tiên, có ca từ sâu lắng, ẩn chứa nhiều tâm tư. Đây là ca khúc mà Thuỷ Tiên cho biết cô đã ấp ủ hơn 1 năm qua nhưng đây mới chính là thời điểm thích hợp nhất để tung ra.

Thu Thủy kể chuyện tình buồn

Thu Thủy kể chuyện tình buồn

02:49 08/08/2017 0

Sau khi trở lại với dòng nhạc sở trường Pop Ballad, Thu Thủy và ê kíp dự tính sẽ phát hành một mini album bao gồm nhiều ca khúc nhưng cuối cùng nữ ca sĩ đã quyết định phát hành từng ca khúc theo dạng single online để mọi người có thể thưởng thức rõ rệt từng ca khúc mà cô phát hành.

Soobin Hoàng Sơn không... nữ tính hóa

Soobin Hoàng Sơn không... nữ tính hóa

09:30 15/03/2017 0

Đang là cái tên thu hút sự chú ý của giới trẻ với bản hit Phía sau một cô gái và mới đây là Đi và yêu, chàng hotboy của thể loại âm nhạc undergroud - Soobin Hoàng Sơn đang dần khẳng định mình trên con đường ca hát chuyên nghiệp với cá tính âm nhạc riêng: văn minh, mạo hiểm với cái mới, đúng chất đàn ông...