Vì sao Barca quyết tâm mượn Kevin Prince Boateng?

Vì sao Barca quyết tâm mượn Kevin Prince Boateng?

0

Có lẽ ngay cả Kevin Prince Boateng cũng không nghĩ rằng, 8 năm sau khi anh có pha xử lý đẳng cấp để ghi bàn vào lưới Barcelona thì Camp Nou chính là nơi anh sẽ gắn bó kể từ đầu năm 2019. 

Hoàng tử William đến thăm Harry Kane và đội tuyển Anh

Hoàng tử William đến thăm Harry Kane và đội tuyển Anh

0
Nổi tiếng là một CĐV cuồng nhiệt của môn thể thao vua, Công tước xứ Cambridge đã động viên đội trưởng Harry Kane trước khi chụp hình với tất cả các cầu thủ của đội tuyển Anh. Trong cuộc gặp, hoàng tử William đã trò chuyện thân thiết với các tuyển thủ và trao đổi khá nhiều vấn đề với HLV Gareth Southgate.
Prince, George Michael  

 /// Ảnh: Reuters

Prince, George Michael được vinh danh tại lễ Grammy

0
Hai huyền thoại âm nhạc Prince (Mỹ), George Michael (Anh) dù đã qua đời nhưng vẫn được Ban tổ chức giải Grammy vinh danh vào đêm trao giải diễn ra ngày 12.2 tới, theo Reuters.
Kristen Stewart và Julia Roberts sẽ là hai trong số rất nhiều diễn viên hạng A quy tụ tại Cannes 2016 /// Ảnh: Reuters

5 điều cả thế giới trông đợi tại Cannes 2016

0
Liên hoan phim Cannes luôn là sự kiện thu hút sự chú ý nhất của những tín đồ yêu môn nghệ thuật thứ bảy. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị được trông chờ trong bữa tiệc điện ảnh sẽ bắt đầu vào ngày 11.5 tới.
Xem & nghe 7.2.2014

Xem & nghe 7.2.2014

0
Triển lãm Một số hình ảnh về hệ thống Văn Miếu Việt Nam đang diễn ra từ nay đến hết ngày 15.2 tại nhà Thái học, Trung tâm hoạt động văn hóa, khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội). Triển lãm giới thiệu hơn 80 bức ảnh về kiến trúc, hiện vật liên quan việc tế tự, khoa cử, lưu danh...