Ăn sữa chua giúp tăng lợi khuẩn probiotic trong đường ruột giúp giảm trầm cảm /// Ảnh: Shutterstock

Ăn sữa chua giảm trầm cảm

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Brighton (Anh) cho biết ăn thực phẩm giúp tăng lợi khuẩn probiotic trong đường ruột giúp giảm trầm cảm. Những thực phẩm giàu lợi khuẩn probiotic là sữa chua, kim chi...
 /// Ảnh: Shutterstock

Sữa chua và chất xơ làm giảm nguy cơ ung thư phổi

0
Ăn sữa chua và các món giàu chất xơ mỗi ngày có thể giảm đáng kể nguy cơ mắc ung thư phổi. Đây là 2 món có khả năng tăng cường lợi khuẩn cũng như khả năng miễn dịch của cơ thể.
 /// ShutterStock

4 điều cần làm để có làn da trẻ khỏe

0
Khi bạn già đi, chế độ ăn, lối sống và hoóc môn “gây tang tóc” cho làn da của bạn. Những nếp nhăn, tình trạng mất tính đàn hồi, vết quầng thâm và mụn có thể khiến bạn bị sốc khi nhìn vào gương.
Loại đường đặc biệt được là từ sữa mẹ được cho là không gây ra các nguy cơ sức khỏe như đường thông thường - Ảnh: Shutterstock

Sữa mẹ có thể trở thành ‘siêu thực phẩm’ mới

1

Ăn đường nhiều có thể gây ra hàng loạt vấn đề về sức khỏe. Do đó, các nhà khoa học đã tìm cách tạo ra loại đường không những không có hại mà còn giúp cải thiện sức khỏe. Loại đường đó được làm từ sữa mẹ. 

Thức khuya đến quá 12 giờ đêm sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường /// Shutterstock

5 thói quen không ngờ khiến bạn dễ bị tiểu đường

0

Tình trạng thừa cân, béo phì và chế độ ăn uống nghèo nàn không phải là những yếu tố chính dẫn đến bệnh tiểu đường. Một số thói quen sau cũng dẫn đến bệnh mà có thể khiến không ít người phải ngạc nhiên. 

Ảnh: Shutterstock

Làm gì để tốt cho hệ tiêu hóa?

0
Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh có hơn 100.000 tỉ vi khuẩn gọi là các lợi khuẩn (probiotic) sinh sống từ miệng đến ruột. 
Đưa sản phẩm men vi sinh dùng trong chăn nuôi vào VN

Đưa sản phẩm men vi sinh dùng trong chăn nuôi vào VN

0
Ngày 17.12 tại TP.HCM, Công ty CP thức ăn chăn nuôi Spotlight đã ký hợp tác với Cisbay, một công ty chuyên sản xuất lợi khuẩn probiotic và chế phẩm sinh học có trụ sở chính đặt tại California (Mỹ). Được cấp phép hoạt động từ tháng 6.2013, Spotlight là công ty thức ăn chăn nuôi mới nhất tham gia vào thị trường VN với vốn đầu tư ban đầu là 15 triệu USD.
Sữa chua giúp hạ cholesterol xấu

Sữa chua giúp hạ cholesterol xấu

0
(TNO) Các nhà nghiên cứu Canada khám phá ra rằng ăn sữa chua men probiotic hằng ngày giúp giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể.
/form>