'Profile' khủng của nữ ca sĩ Việt kết hợp cùng producer chuyên tạo hit cho BTS

0 Thanh Niên Online

Lần đầu tiên một nữ ca sĩ Việt Nam sản xuất âm nhạc cùng producer nổi tiếng thế giới, chuyên tạo hit cho BTS. Thông tin này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu nhạc. 

Nữ ca sĩ đó chính là Suni Hạ Linh. Ca khúc mang tên "Nói lời hiển nhiên" do chính cô sáng tác giai điệu và ca từ, kết hợp với lời rap đầy ý nghĩa của 1uán quân Rap Việt - Dế Choắt và sự góp giọng của nam ca sĩ Hoàng Dũng. Sản phẩm được ê kíp tiết lộ sẽ ra mắt vào ngày 3.6.2021.

'Profile' khủng của nữ ca sĩ Việt kết hợp cùng producer chuyên tạo hit cho BTS - ảnh 1
Điều đáng nói là trong ca khúc này, Suni Hạ Linh thử sức mình với vai trò hoàn toàn mới là sản xuất âm nhạc, với sự hỗ trợ của bộ đôi producer nổi tiếng thế giới ARCADES. Đây là nhóm producer "ruột" của BTS, gồm 2 nhà sản xuất âm nhạc người Anh: Max Graham và Matt Thomson. Họ là nhóm sản xuất, đồng sáng tác ca khúc "Mikrokosmos" và "Jamais Vu", nằm trong 2 album bán chạy nhất của BTS là "Map of the Soul: Persona" và "Map of the Soul: 7". 

Suni Hạ Linh là gương mặt khá quen thuộc với khán giả trẻ với nhiều bản hit nhẹ nhàng, truyền thông điệp tích cực như: "Không sao mà em đây rồi", "Cứ chill thôi", "Ngày tỏ tình bạn"… Cô cũng từng là đồng sáng tác ca khúc "Không sao mà em đây rồi" cùng với Lily. Đặc biệt, cô nàng còn sở hữu một profile "khủng" ít ai biết. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm