ptv

Xem thủ môn Tấn Trường đá tiền đạo và ghi siêu phẩm

Xem thủ môn Tấn Trường đá tiền đạo và ghi siêu phẩm

0
Tấn Trường vốn được biết đến là một thủ môn có thể hình tốt và kĩ năng trấn giữ khung thành xuất sắc. Thế nhưng, cựu thủ môn của tuyển Việt Nam đã khiến cho các CĐV không khỏi bất ngờ, khi anh thể hiện tài năng của mình ở vị trí trung phong cắm.
Minh Phước (áo xanh có bóng) trong pha phản công của Báo Thanh Niên ở trận thắng PTV Sài Gòn 3-0, trong đó Minh Phước ghi bàn mở tỷ số /// Ngọc Linh

Báo Thanh Niên tiếp tục giữ mạch toàn thắng

0

Trước đội PTV Sài Gòn rất mạnh với nhiều hảo thủ như Đình Thảo, Trần Hải, Việt Hằng... đội bóng Báo Thanh Niên chấp nhận phận ‘kèo dưới’ để có chiến thắng thứ 3 liên tiếp từ đầu giải bóng đá hội nhà báo 2018.

 

Bạo động tiếp diễn tại Pakistan

Bạo động tiếp diễn tại Pakistan

0
Ngày 1.9, hàng trăm người biểu tình xông vào đập phá trụ sở Đài truyền hình quốc gia PTV tại thủ đô Islamabad của Pakistan, gây gián đoạn phát sóng, theo AFP.
Ngân hàng Phát triển Việt Nam có nhân sự mới

Ngân hàng Phát triển Việt Nam có nhân sự mới

0
(TNO) Ngày 3.9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định số 1538 về việc ông Nguyễn Quang Dũng thôi giữ chức Tổng giám đốc để đảm nhận nhiệm vụ quyền Chủ tịch Hội đồng quản lý Ngân hàng Phát triển Việt Nam (PTVN).
Ảnh trong ngày

Ảnh trong ngày

0
Giám đốc kênh truyền hình PTV của Thái Lan Nattawut Saikua đang phát biểu trước hàng ngàn người tham gia cuộc biểu tình chống đảo chính vào chiều tối qua trước Tòa thị chính Bangkok (Thái Lan). Trước đó, Thủ tướng Surayud Chulanont đã bác yêu cầu ban bố tình trạng khẩn cấp ở Bangkok của Hội đồng An ninh Quốc gia do lo ngại cuộc biểu tình này có thể gây bạo động. PTV do những cựu thành viên đảng Thai Rak Thai của Thủ tướng bị lật đổ Thaksin Shinawatra thành lập nhưng đã bị nhà chức trách Thái Lan cấm phát sóng, điều mà theo PTV là mang động cơ chính trị. Tin, ảnh: Việt Phương (từ Thái Lan)
Nghệ sĩ ưu tú Lê Đức Tiến: "Hỏi gì mà khiêu khích thế?"

Nghệ sĩ ưu tú Lê Đức Tiến: "Hỏi gì mà khiêu khích thế?"

0
Sau cuộc bầu bán ồn ào, những lá phiếu trắng khiến Hãng phim truyện Việt Nam (PTVN) không tự quyết định được người lãnh đạo mới của mình. Một "nhân vật" bên ngoài được đưa về làm giám đốc. Chẳng phải ai xa lạ gì: đạo diễn, NSƯT Lê Đức Tiến, đang đương chức Giám đốc Hãng phim Giải Phóng, cũng chính là người của Hãng PTVN ra đi cách đây 4 năm.
Thêm một game online bỏ thu phí giờ chơi

Thêm một game online bỏ thu phí giờ chơi

0
Cuối tuần qua,  Trung tâm Game Online ( VTC Game) thuộc Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghệ thông tin đã chính thức công bố miễn phí Game trực tuyến Cao bồi không gian (CBKG). Đây là game online thứ 4 tử bỏ việc thu phí theo giờ chơi sau các game cũng đã có tên tuồi như: Hiệp khách giang hồ, PTV , Con đường tơ lụa.
Nóng bỏng thương trường ảo

Nóng bỏng thương trường ảo

0
1.000 vạn lượng Võ lâm truyền kỳ hôm nay giá bao nhiêu?", "1 triệu vàng PTV còn ở mức 12 ngàn đồng không?", "ngọc MU nghe nói hình như đang lên giá?"... bên cạnh những thông tin về tỷ giá hối đoái, giá vàng "thật", tiền đồng VN mỗi ngày còn được quy đổi thành các loại "game tệ". Thương trường game online VN càng trở nên nóng bỏng khi nhà cung cấp game PTV-Giành lại miền đất hứa công bố: Từ ngày 1/1/2006, sẽ chính thức công nhận quyền mua bán tài sản ảo của các game thủ!
PTV - Giành lại miền đất hứa bắt đầu thu phí

PTV - Giành lại miền đất hứa bắt đầu thu phí

0
Từ ngày 1/1/2006, game online PTV-Giành lại miền đất hứa sẽ chính thức thu phí thông qua 2 loại thẻ: thẻ 30.000 đồng (có giá trị chơi PTV trong 7 ngày), thẻ 90.000 đồng (chơi PTV trong 30 ngày).
PTV - Giành lại miền đất hứa bắt đầu "Công thành chiến"

PTV - Giành lại miền đất hứa bắt đầu "Công thành chiến"

0
Công thành chiến" - phiên bản mới nhất của game Giành lại miền đất hứa (bản Việt hóa của game Priston Tale - Hàn Quốc, do FPT phát hành tại VN) sẽ ra mắt các game thủ từ ngày 13.9. Phiên bản này sẽ thay đổi hoàn toàn bản chất trò chơi PTV - Giành lại miền đất hứa với việc bổ sung các chức năng giao đấu giữa các nhân vật, cuộc chiến công thành và cung cấp bảng tuyệt chiêu số 4.
/form>