PVGas South tung khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán

0

Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm gas, Công ty Cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PVGas South) tung ra chương trình khuyến mãi từ ngày 8.1.2018 - 7.4.2018.

PVGas South tung khuyến mãi hấp dẫn tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán

Chương trình với nhiều giải thưởng hấp dẫn, gia tăng niềm vui đón Tết Nguyên đán 2018 với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 3 tỉ đồng.

PVGas South giúp người Việt giữ lửa an toàn trong căn bếp

Khi bếp gas trở thành “trợ thủ đắc lực” không thể thiếu đối với việc nấu nướng trong gian bếp của người Việt, một sản phẩm gas từ thương hiệu uy tín, an tâm về chất lượng, an toàn khi sử dụng là điều vô cùng cần thiết.

Đơn vị PVGas South trong 17 năm qua với phương châm đem đến sản phẩm gas “An toàn - Chất lượng - Hiệu quả” vẫn luôn giữ vững uy tín đối với khách hàng. Để người dân có thể tiếp cận dễ dàng với sản phẩm gas chính hãng, chất lượng, tránh gas lậu, kém chất lượng, trong quý 4/2017, PVGas South đã chính thức đầu tư tem truy xuất nguồn gốc tích hợp công nghệ QR code được dán trên niêm màng co tại van đầu bình của mỗi bình gas của công ty.

Tem truy xuất nguồn gốc tích hợp QR code với 4 cấp độ bảo mật chặt chẽ giúp người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc sản phẩm của PVGas South. Để phân biệt tem thật giả, bằng mắt thường, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy logo chuẩn của nhà sản xuất PVGAS nằm bên trái, phần bên phải là mã QR và phần cào để truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Thay đổi góc nhìn 90 độ, sẽ thấy logo của PVGAS nằm ngang và hình ngọn lửa ở phần dưới bên trái của tem.

Thay đổi góc nhìn 90 độ, sẽ thấy logo của PVGAS nằm ngang và hình ngọn lửa ở phần dưới bên trái của tem
Thay đổi góc nhìn 90 độ, sẽ thấy logo của PVGAS nằm ngang và hình ngọn lửa ở phần dưới bên trái của tem
Ứng dụng công nghệ hiện đại quét mã QR code giúp người tiêu dùng dễ dàng truy xuất được nguồn gốc bình gas cùng những thông tin khác về sản phẩm và doanh nghiệp. Người tiêu dùng có thể cài đặt ứng dụng “Gọi Gas” hoặc bất kỳ ứng dụng nào có tính năng quét mã QR trên smartphone (điện thoại thông minh) hoặc truy cập Website http://www.goigas.net/ và làm theo hướng dẫn để quét mã QR truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
Hình ảnh hướng dẫn quét mã QR Code
Hình ảnh hướng dẫn quét mã QR Code
Người tiêu dùng hào hứng tham gia chương trình khuyến mãi

Nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán 2018, PVGas South tung ra chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để tri ân khách hàng, đại lý, cửa hàng phân phối của PVGAS. Cơ hội “rinh” quà khủng dễ dàng trong tầm tay, khi tổng trị giá giải thưởng lên đến gần 3 tỉ đồng.

Cơ cấu giải thưởng trong chương trình khuyến mãi:

* 1 giải đặc biệt: Mỗi giải 1 xe hơi Honda City 2017.

* 6 giải nhất: Mỗi giải 1 Xe Honda Vision 110 cc.

* 12 giải nhì: Mỗi giải 1 tủ lạnh Panasonic NR-BD468VSVN (405 L).

* Hơn 3.000 giải khuyến khích bao gồm 180 bếp Gas Sakura SA-790G(IN) và 3.600 nước Gas 12 kg chính hãng từ PVGas South (khách hàng trúng ngẫu nhiên 1 bếp Gas hoặc 1 nước Gas 12 kg).

Chương trình khuyến mãi của PVGas South sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 8.1.2017 đến ngày 7.4.2018 với các bước tham gia thưởng hết sức đơn giản:

Bước 1: Kiểm tra tem truy xuất nguồn gốc được dán nguyên vẹn trên niêm màng co tại van đầu bình.

Bước 2: Cào nhẹ lớp bảo vệ tem và dùng ứng dụng “Gọi Gas”, Vietcheck hay các ứng dụng có tích hợp quét mã QR khác hoặc truy cập vào trang web www.goiGas.net và làm theo hướng dẫn để quét mã QR truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Bước 3: Nhập số điện thoại cá nhân để tham gia chương trình khuyến mãi.

Bước 4: Nhận tin nhắn SMS từ hệ thống thông báo mã dự thưởng hoặc kết quả trúng giải.

Công ty cổ phần Kinh doanh Khí Miền Nam (PVGas South)

Lầu 4, Tòa nhà Petrovietnam, 1-5 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Hotline: 1800 6776 (miễn phí)

Website: http://pgs.com.vn/ hoặc http://goiGas.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/PVGasSouth/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm