qua cau vang 2017

Ngôi sao gạo cội Meryl Streep bị đồng nghiệp cho rằng không cứng rắn trước hành vi sai trái của Harvey Weinstein /// Ảnh: Reuters

Rose McGowan đả kích Meryl Streep trước thềm Quả cầu vàng 2017

0
Ngôi sao của dòng phim kinh dị Mỹ không đồng tình với việc các nữ diễn viên Hollywood định mặc đồ đen trên thảm đỏ Quả cầu vàng 2018. Cô đặc biệt phản đối Meryl Streep vì nữ diễn viên từng hợp tác với Harvey Weinstein.
Quả cầu vàng 2017: Vinh quang sẽ thuộc về ai?

Quả cầu vàng 2017: Vinh quang sẽ thuộc về ai?

0
Giải thưởng Quả cầu vàng danh giá của điện ảnh Mỹ sẽ xướng tên ai? Hãy cùng theo dõi những thông tin bên lề thú vị, điểm qua những gương mặt sáng giá và lắng nghe ý kiến của nhà phê bình Lê Hồng Lâm cùng nhà báo Trọng Kha về Giải thưởng Quả cầu vàng lần thứ 74 năm 2017.
Cùng nhà báo Lê Hồng Lâm dự đoán về Quả cầu vàng 2017

Cùng nhà báo Lê Hồng Lâm dự đoán về Quả cầu vàng 2017

0
Vài giờ nữa giải thưởng Quả cầu vàng 2017 của Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood sẽ vinh danh các bộ phim, đạo diễn và diễn viên xuất sắc. Cùng nhà báo chuyên viết về điện ảnh Lê Hồng Lâm điểm lại những cái tên nổi bật năm nay.
Giải Quả cầu vàng khác gì với Giải Oscar?

Giải Quả cầu vàng khác gì với Giải Oscar?

0

Sự kiện được mong đợi – Lễ trao giải Quả Cầu vàng 2017 - sẽ diễn ra vào ngày 08.01. Cùng liên quan đến phim ảnh, Quả cầu vàng khác gì với giải thưởng đình đám Oscar?

Hoa hậu Quả cầu vàng là ai?

Hoa hậu Quả cầu vàng là ai?

0

3 cô con gái của diễn viên gạo cội Sylvester Stallone đã được nêu tên là Hoa hậu của Quả cầu vàng 2017. Từ đâu mà giải thưởng điện ảnh này lại có ngôi vị Hoa hậu và Hoa vương?

Những ứng viên sáng giá cho Quả cầu vàng 2017

Những ứng viên sáng giá cho Quả cầu vàng 2017

0
La La Land có xứng đáng không? Chọn Ryan Gosling hay Ryan Reynolds? Cùng Thanh Niên điểm lại dự đoán về các giải thưởng chính trong đêm trao giải Quả cầu vàng, diễn ra vào ngày 8.1 giờ địa phương.
'Deadpool' gây bất ngờ khi được đề cử giải Phim xuất sắc nhất thể loại Hài/Nhạc kịch /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

Những bất ngờ tại đề cử Quả cầu vàng 2017

0
Danh sách đề cử của giải thưởng điện ảnh uy tín Quả cầu vàng 2017 mang lại cho giới chuyên môn và những tín đồ yêu điện ảnh nghệ thuật trên thế giới những nỗi buồn vui lẫn lộn.