Quá phấn khích, Việt Hương lên sân khấu... uống rượu cùng thí sinh

0 Thanh Niên Online

Trong tập 9 Cặp đôi hài hước phát sóng tối 9.5, vì quá phấn khích trước bài hát đờn ca tài tử của Akira Phan, Võ Tấn Phát, Việt Hương dù đang mặc áo dài vẫn lên sân khấu ngồi bệt uống rượu cùng thí sinh.

Việt Hương bất chấp hình tượng lên sân khấu ngồi uống rượu cùng thí sinh
Việt Hương bất chấp hình tượng lên sân khấu ngồi uống rượu cùng thí sinh

Trong tập này với chủ đề Thật bất ngờ, Akira Phan và Võ Tấn Phát đã mang đến tiết mục Bảo tàng kỳ bí. Cả hai hóa thân thành hai du khách đi tham quan bảo tàng nhưng bất ngờ bị quay lại thời kỳ Ai Cập cổ dưới sự trị của nữ hoàng… Cờ-lê-ô-lếch xinh đẹp nhưng lại rất hung ác.  Để chinh phục nữ hoàng, cả hai phải làm đủ trò từ múa bụng đến nhảy samba và hát đờn ca tài tử. Cả hai trải chiếu, cầm song loan gõ nhịp, vừa hát đờn ca tài tử vừa... uống rượu.

Đặc biệt, bài hát của cả hai khiến ai nấy đều cười nghiêng ngả khi chế lời về từng giám khảo. Đó là MC Thanh Bạch "người du học bên Nga, là một MC nổi tiếng đa tài, học thức uyên thâm, ca hay nhảy đẹp, không điểm nào chê, không điểm nào trừ” đến Việt Trinh - Lý Hùng thì “đây là minh tinh màn bạc xi-nê, oai phong tiếng tăm lẫy lừng là Phạm Công trứ danh, sắc đẹp mãi còn là người đẹp Tây Đô” còn Việt Hương là "người đâu vóc dáng xinh xinh, ăn nói dịu dàng, làm ai cũng thích. Việt Hương hai tiếng thân thương, thương cả những người có hoàn cảnh khó khăn, mang trái tim yêu người, mang cả nụ cười vui".

Quá phấn khích trước tiết mục này, giám khảo Việt Hương đã bất chấp hình tượng “bay" lên sân khấu uống rượu cùng các thí sinh và khi nếm thử thì đó quả nhiên là rượu thật. Diễn viên trợ diễn tiết mục là Kim Đào thậm chí còn bị say quên luôn cả thoại vì uống quá nhiều khi nhập vai.

Quá phấn khích, Việt Hương lên sân khấu... uống rượu cùng thí sinh - ảnh 1
Việt Hương bất chấp lên sân khấu ngồi uống rượu và đàn hát cùng thí sinh
Quá phấn khích, Việt Hương lên sân khấu... uống rượu cùng thí sinh - ảnh 2
Tiết mục giúp Akira Phan và Võ Tấn Phát giành giải nhất tuần
Giám khảo Việt Trinh nhận xét: “Hai bạn là hai bạn gan lắm nha, ai cho hai bạn “hối lộ”, hát chế để tâng bốc, lấy lòng ban giám khảo vậy hả. Ở đâu ra mà cái kịch bản khôn hết phần thiên hạ vậy”. Việt Hương cũng lên tiếng: “Nhưng mà tôi thích, quá trời quá đất dễ thương hà. Nhất là Akira Phan đó, tôi phải nói là không có người đàn ông nào múa bụng sexy như Akira Phan hết". Nữ diễn viên còn khẳng định đây là tiểu phẩm có thể mang đi tấu hài chuyên nghiệp được.

Giám khảo Lý Hùng và Thanh Bạch cũng dành nhiều lời có cánh cho phần thi đầy bất ngờ của hai thí sinh. Với điểm số cao nhất tuần, Akira phan - Võ Tấn Phát tiếp tục giành chiến thắng nhất tuần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Hình thành suốt 4 thế kỷ qua, hệ thống ma nhai (văn tự được khắc lên vách đá) ở các ngọn núi của Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) chịu sự phong hóa cũng như xâm hại thô bạo của con người. Ma nhai cần một cuộc “khai quật lại” nhằm xuất lộ, phát huy những giá trị tiềm tàng.