quach thi lan

Lê Tú Chinh hứa hẹn bùng nổ khi tái xuất ở Cúp tốc độ /// KHẢ HÒA

Dàn sao điền kinh so tài ở Cúp tốc độ TP.HCM

0
Những ngôi sao hàng đầu điền kinh Việt Nam như Lê Tú Chinh, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Oanh, Quách Thị Lan, Nguyễn Nhật Hoàng góp mặt ở giải điền kinh Cúp tốc độ TP.HCM.
Nguyễn Thị Huyền là niềm hy vọng lớn nhất nhưng cũng vô cùng khó giành suất Olympic /// Khả Hòa

Điền kinh Việt Nam không dễ giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020

0
Không thỏa mãn với thành công ở SEA Games 30, đội tuyển điền kinh Việt Nam với 19 thành viên trong đó có 14 VĐV đã được tập trung từ đầu năm 2020 với mục tiêu tham dự các giải đấu lớn trong và ngoài nước, bên cạnh nhiệm vụ lớn phải có VĐV đạt chuẩn tham dự Olympic Tokyo 2020 tại Nhật Bản.
Quách Thị Lan (chạy đầu tiên) sẽ được trao HCV ASIAD 18 /// Độc Lập

Đối thủ dùng chất giảm cân, Quách Thị Lan sắp được trao HCV ASIAD 18

0
Trong thời gian tới, nếu không có gì thay đổi, Ủy ban Olympic quốc tế sẽ có văn bản chính thức gửi Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) về việc công nhận thành tích của VĐV Quách Thị Lan là đoạt HCV ASIAD 18, thay cho tấm HCB mà cô đã giành được tại đại hội vào tháng 8 năm ngoái.
Các tuyển thủ điền kinh Việt Nam tại Nhật Bản /// Oanh Nguyễn

Điền kinh Việt Nam “luyện công” tại Nhật Bản

0
Nhằm chuẩn bị cho SEA Games 30 cuối năm 2019 ở Philippines, Olympic nằm 2020 tại Nhật Bản, tổ cự ly ngắn điền kinh Việt Nam với 10 thành viên sang Nhật Bản tập huấn từ ngày 23.6 đến 22.7.
Sau thành công với tấm HCB 400m rào, Quách Thị Lan được kỳ vọng tỏa sáng ở cự ly 200m /// Độc Lập

ASIAD 2018: Quách Thị Lan, Lê Tú Chinh vào bán kết 200m

0

18 giờ 50 hôm nay, Quách Thị Lan cùng Lê Tú Chinh sẽ tranh tài bán kết cự ly 200m nữ. Ngoài ra Vũ Thị Ly góp mặt ở chung kết 800m nữ và điền kinh Việt Nam còn góp mặt ở chung kết 4x400m tiếp sức hỗn hợp.

Đội tuyển điền kinh Việt Nam tích cực chuẩn bị cho ASIAD 2018

Đội tuyển điền kinh Việt Nam tích cực chuẩn bị cho ASIAD 2018

0
Chiều 25.7, đội tuyển điền kinh Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào giải điền kinh quốc tế TP.HCM mở rộng lần thứ 25. Trong buổi tập này, các vận động viên đã cho thấy được quyết tâm của mình đặc biệt là những gương mặt trẻ.
Nguyễn Thị Huyền (chạy đầu) tiếp tục được kỳ vọng ở cự ly tiếp sức bên cạnh cự ly cá nhân 400 m, 400 m rào sở trường /// Khả Hòa

Anh em Quách Công Lịch đấu cùng nội dung điền kinh

0

Asiad năm 2018 tại Indonesia sẽ chứng kiến lịch sử ở môn điền kinh khi nội dung tiếp sức hỗn hợp 4 x 400 m lần đầu được đưa vào tranh tài. Càng thú vị với điền kinh Việt Nam khi anh em ruột Quách Công Lịch, Quách Thị Lan đấu chung ở cự ly này.