Quân A.P khoe giọng live, ca ngọt liên tục 3 bản hit

0 Thanh Niên Online

Được đánh giá là một trong những ca sĩ chăm chỉ ra nhạc nhất của thị trường nhạc Việt, đầu năm 2021, Quân A.P tiếp tục trình làng ca khúc Lời xin lỗi vụng về.

Quân A.P khoe giọng live, ca ngọt liên tục 3 bản hit  - ảnh 1
Quân A.P khoe giọng live, ca ngọt liên tục 3 bản hit  - ảnh 2

Đây tiếp tục là lần bắt tay tiếp theo với nhạc sĩ Vũ Hà Anh. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm, dễ nghe, buồn "lụi tim" đúng với sở trường giọng hát của nam ca sĩ.

Không drama hay nhiều twist như những MV trending gần đây, MV Lời xin lỗi vụng về với kịch bản đơn giản, câu chuyện gần gũi, dễ chạm tới trái tim người nghe. Điểm đặc biệt trong MV chính là bông hoa trong lồng kính - hình ảnh quen thuộc trong MV Bông hoa đẹp nhất được Quân A.P đưa trở lại trong MV này.

Quân A.P khoe giọng live, ca ngọt liên tục 3 bản hit  - ảnh 3
Quân A.P khoe giọng live, ca ngọt liên tục 3 bản hit  - ảnh 4

Hot TikToker Minh Trang

Sau thành công của những bản hit trước đó, nhạc phẩm mới của nam ca sĩ tiếp tục tạo tiếng vang, nhận về không ít lời khen của khán giả. Trong lần gặp gỡ gần đây với khán giả Báo Thanh Niên, Quân A.P không ngại thể hiện lại các ca khúc từng mang lại cho anh những cú hit trong sự nghiệp như Ai là người thương em, Bông hoa đẹp nhất và mới nhất là Lời xin lỗi vụng về. Chi tiết mời khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm