Quân Lee 'Nam tiến' sống thử với Kiều Anh sau khi tham gia show hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Trong tập 14 Mảnh ghép hoàn hảo, Kiều Oanh - Quân Lee có dịp chia sẻ về chuyện tình cảm sau khi bước ra từ một show hẹn hò.

Quân Lee - Kiều Oanh thử thách tình yêu khi quyết định 'sống thử' /// Ảnh: BTC
Quân Lee - Kiều Oanh thử thách tình yêu khi quyết định 'sống thử'
Ảnh: BTC

Kiều Oanh bước ra từ nhiều cuộc thi âm nhạc như Ngôi sao phương Nam 2015, Be A Star 2017, Giọng hát Việt 2018, Người kể chuyện tình 2020. Người yêu của cô là người mẫu, diễn viên Quân Lee, gây ấn tượng với chiều cao 1,85m cùng giọng nói ấm áp. Cả hai quen nhau được tròn một năm, đa phần yêu xa vì Kiều Oanh hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM còn Quân Lee thì sống ở Hà Nội.

Thời điểm tham gia show hẹn hò, Quân Lee xem đó là cuộc chơi. Ngược lại, Kiều Oanh lại mong muốn tìm được một người phù hợp. Cho tới buổi ghi hình đầu tiên, cả hai đều không biết thông tin nào về nhau. Chỉ đến khi lên sân khấu, họ lập tức bị đối phương “đánh gục". Nói theo cách của Quân Lee là “tình yêu bắt đầu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Nhớ lại thời điểm đó, Kiều Oanh kể khi quan sát 3 chàng trai trên sân khấu, cô đã biết Quân Lee chính là mẫu người mà mình cần tìm. Tuy nhiên, cô lầm tưởng anh không phải là người Việt Nam vì ngoại hình cao cùng khuôn mặt như lai Tây. Cho đến khi ra mắt gia đình, nữ ca sĩ mới xác nhận được đối phương 100% là người Việt.

Quân Lee 'Nam tiến' sống thử với Kiều Anh sau khi tham gia show hẹn hò - ảnh 1

Kiều Oanh đã lầm tưởng bạn trai không phải người Việt Nam mãi đến lúc về ra mắt gia đình

Ảnh: BTC

Trước khi đến với nhau, cả Kiều Oanh và Quân Lee đều đã trải qua nhiều mối tình đổ vỡ và đang trong trạng thái tự chữa lành cho bản thân. Vì thế, khi gặp được nhau, cặp đôi nhanh chóng hòa hợp, quyết định gắn bó lâu dài. Bên cạnh những điều tốt đẹp, nữ ca sĩ cũng cho biết Quân Lee là người khá cộc tính và ít khi chia sẻ. Có lúc, anh lớn tiếng khiến người yêu tổn thương. Tuy vậy, Kiều Oanh tâm sự khi ở bên nam người mẫu, cô được sống đúng với con người thật, không phải gồng mình cố tỏ ra mạnh mẽ.

Trong chương trình, Quân Lee “trách” bạn gái là người “tham công tiếc việc”, không biết tự chăm sóc bản thân khiến anh nhiều lần vừa lo lắng vừa bực, không biết làm cách nào vì khoảng cách địa lí. Nhưng ở thời điểm này, nam diễn viên đã phần nào yên tâm vì cả hai đã quyết định “sống thử trước hôn nhân”. Quân Lee chuyển hẳn vào TP.HCM để thuận tiện cho việc phát triển sự nghiệp diễn viên, rapper và người mẫu của mình. Nam khách mời khẳng định bạn gái giống như “kíp nổ của một quả bom” đã “kích hoạt” và thôi thúc anh thực hiện ý định Nam tiến được nung nấu từ rất lâu trước đó.

Quân Lee 'Nam tiến' sống thử với Kiều Anh sau khi tham gia show hẹn hò - ảnh 2

Cặp đôi chuẩn bị tinh thần đối diện với những trường hợp xấu nhất khi "sống thử trước hôn nhân"

Ảnh: BTC

Khi quyết định “sống thử”, Quân Lee và Kiều Oanh cho rằng trước hết là để tìm hiểu đối phương kĩ hơn về tất cả các khía cạnh. Tuy nhiên, nam khách mời vẫn lo ngại cho người yêu sẽ mang điều tiếng. Song song đó, cả hai nhận thức được rằng lúc về chung một nhà, họ cũng đã cam kết với nhau một mối quan hệ lâu dài và thống nhất cho nhau “một cái hẹn” đám cưới. Họ cũng chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những tình huống xấu nhất trong hành trình sống chung. “Nếu vấn đề nằm trong giới hạn thì cả hai sẽ giải quyết ôn hòa bằng lời nói. Nhưng khi cảm thấy không thể dung hòa và hai người sống chung không thấy thoải mái thì sẽ chọn cách chia tay”, Kiều Oanh nói.

Cũng trong chương trình, cặp đôi mạnh dạn chỉ ra cho nhau những điều chưa tốt cần phải sửa đổi. Kiều Oanh mong muốn bạn trai bỏ tính cộc cằn và cần chia sẻ, tâm sự với cô nhiều hơn. Trong khi đó, Quân Lee cũng thẳng thắn nhìn nhận lại bản thân, thấy được những điểm chưa tốt của mình và tự hứa sẽ hoàn thiện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm